Mobiistar ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 23-5

SGGPO
Sau nhiều tháng chuẩn bị, thương hiệu Việt mobiistar đã chính thức gửi thư mời tới báo giới Ấn Độ cho sự kiện ra mắt thương hiệu. Theo nội dung thư mời, sự kiện ra mắt thương hiệu Việt này sẽ được diễn ra trưa ngày 23-5-2018 tại khách sạn Regency Hyatt ở thủ đô New Delhi. 

Thông tin về ra mắt mobiistar tại Ấn Độ

Thông tin về ra mắt mobiistar tại Ấn Độ

Dù nội dung thư mời không công bố chi tiết, các thông tin được mobiistar xác nhân cho biết hãng sẽ ra mắt hai sản phẩm chuyên selfie ở phân khúc giá dưới 10,000 rupi (khoảng dưới 3 triệu đồng). 

Mobiistar đã có thông báo chung về hợp tác với Flipkart, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ. Trong một thông cáo báo chí phát đi từ Flipkart, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ, Flipkart đã xác nhận quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn với mobiistar để xây dựng dãy sản phẩm phù hợp với người dùng Ấn Độ với giá cả phù hợp.

Mobiistar chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 23-5 ảnh 1 Trên trang flipkart.com, hình ảnh của mobiistar đã xuất hiện chính thức
Theo đó, đãy sản phẩm “chào sân” sẽ bao gồm những sản phẩm Star Selfie tập trung mạnh vào khả năng selfie tốt cùng giá cả cạnh tranh mà mobiistar đã ghi được dấu ấn tại thị trường Việt Nam.

Cũng trong tuần này, trên trang flipkart.com, hình ảnh của mobiistar đã xuất hiện chính thức trên ứng dụng bán hàng của flipkart với dòng chữ tiếng Anh “Từ mobisitar, giới thiệu dãy sản phẩm “All-Star”, ngày 23- 5- 2018”.

Nói về quan hệ hợp tác này, ông Ayyappan Rajagopal, Giám Đốc Cao Cấp phụ trách mảng mobile của Flipkart, cho biết: “Mối hợp tác của chúng tôi với mobiistar là một bước tiếp theo để thay đổi thị trường thông qua những sản phẩm được hướng đến thị trường Ấn Độ với mức giá hấp dẫn. Chúng tôi rất phấn khích về dãy sản phẩm Star Selfie mobiistar sắp giới thiệu với thị trường qua kênh của Flipkart. Chúng tôi tin rằng, cùng với cam kết mang smartphone đến cho mọi người của mình, các smartphone mobiistar sẽ trở thành best seller trong phân khúc, trong khi chúng tôi tiếp tục giữ vai trò là “điểm đến của smartphone ở Ấn Độ”."

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gojek hiện đang kết nối hàng triệu người dùng tại TPHCM và Hà Nội

Gojek cán mốc 200.000 đối tác tài xế

Hôm nay 20-4, Gojek - nền tảng dịch vụ di động theo yêu cầu hàng đầu khu vực Đông Nam Á công bố đã cán mốc 200.000 đối tác tài xế xe mô tô hai bánh tại Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

realme 8 và realme 8 Pro được bán ra tại Việt Nam

Với hai dòng sản phẩm realme 8 và realme 8 Pro mới, realme kỳ vọng sẽ tiếp tục gây “bão” sau thành công của hơn 33.000.000 sản phẩm thuộc dòng realme số đã được các khách hàng trên toàn cầu. 

Câu chuyện công nghệ

Hơn 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn cho cuộc thi Solve For Tomorrow

Solve For Tomorrow là cuộc thi do Samsung toàn cầu khởi xướng từ năm 2010. Riêng tại Việt Nam, dù mới chỉ bắt đầu được tổ chức từ năm 2019, nhưng Solve for Tomorrow đã thu hút được đông đảo giới trẻ tham gia và trở thành một sân chơi hấp dẫn và bổ ích dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc (từ 12-18 tuổi).