MoMo tổ chức chương trình “Không dùng tiền mặt 2022” tại Hà Nội

Lễ kích hoạt sự kiện "Không dùng tiền mặt 2022" đã chính thức diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của hàng loạt doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngân hàng, trung gian thanh toán, thương mại điện tử, bán lẻ, giao nhận… và người tiêu dùng.
Kích hoạt sự kiện "Không dùng tiền mặt 2022" tại Hà Nội
Kích hoạt sự kiện "Không dùng tiền mặt 2022" tại Hà Nội

Với chủ đề “Chạm tới tương lai”, Sở Công Thương Hà Nội kỳ vọng sự kiện Ngày "Không dùng tiền mặt 2022" sẽ góp phần tuyên truyền về lợi ích của thanh toán không dùng mặt, đẩy mạnh phát triển thương mại điện và thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Đây là năm thứ hai liên tiếp (2021, 2022) MoMo đồng hành cùng TP Hà Nội trong sự kiện này nhằm thúc đẩy thói quen tiêu dùng và khuyến khích sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt của người dân.

Tại sự kiện năm nay, bên cạnh hoạt động trưng bày tại gian hàng, đại diện MoMo còn có phần tham luận tại tọa đàm mở về chính sách, giải pháp thúc đẩy thanh toán không tiền mặt. Phần tham luận đã mang đến góc nhìn, chia sẻ về các giải pháp của MoMo trong việc dùng công nghệ hỗ trợ SMEs chuyển đổi số và giúp hàng chục triệu người dân tiếp cận dịch vụ tài chính, từ đó thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ.
MoMo tổ chức chương trình “Không dùng tiền mặt 2022” tại Hà Nội ảnh 1

Ngay tại gian hàng MoMo, khách tham quan sẽ được tư vấn, giải đáp về các giải pháp tài chính (tín dụng và đầu tư vi mô) có trên nền tảng MoMo hiện nay. Hơn thế nữa, khách tham quan còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị khi đến trải nghiệm gian hàng và tham gia minigame của MoMo tại sự kiện.

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập Ví MoMo chia sẻ: “Cùng với Hà Nội, trong thời gian qua, chúng tôi đã tổ chức các hoạt động tại TPHCM, TP Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm thúc đẩy thói quen tiêu dùng không tiền mặt và hướng tới sự xuất hiện của những đô thị không tiền mặt đầu tiên tại Việt Nam. Sắp tới, MoMo sẽ đẩy mạnh các giải pháp chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp, tiểu thương tại Hà Nội bằng nền tảng công nghệ tự chủ của MoMo”.

Hưởng ứng sự kiện Ngày "Không dùng tiền mặt 2022", MoMo mang đến loạt ưu đãi đến 700.000 đồng khi thanh toán dịch vụ, mua sắm. Đặc biệt, khi nhập mã EPASS1 trước bước liên kết tài khoản ngân hàng, người dùng sẽ nhận ngay combo thẻ quả 500.000 đồng sử dụng cho đa dạng các dịch vụ: thanh toán dịch vụ phí không dừng ePass, nạp/mua mã thẻ điện thoại, Data 3G/4G, thanh toán dịch vụ Apple/Google. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 31-12-2022.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…

Câu chuyện công nghệ