MoMo trao giải thưởng Lắc xì - Lắc heo vàng

SGGPO
Ví điện tử MoMo đã trao giải thưởng Lắc xì - Lắc heo vàng Nhận lì xì kiểu mới với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn.  

Khách hàng trúng thưởng Xe Honda SH và xe Vespa

Khách hàng trúng thưởng Xe Honda SH và xe Vespa

Những khách hàng may mắn trúng thưởng Lắc xì đến từ khắp mọi miền đất nước như Hải Phòng, Đà Nẵng… đã cùng hội tụ tại buổi Lễ trao giải thưởng Lắc xì Ví MoMo tại TP HCM, để cùng chia sẻ với nhau niềm vui trở thành chủ nhân các giải thưởng giá trị. Các giải thưởng được trao bao gồm:

Giải khách hàng đã trúng trong Khung giờ vàng (vào thứ 5 hàng tuần, tối ông Công, ông Táo, và đêm 30 Tết), bao gồm: Xe Honda SH, Xe Vespa, Apple Macbook Air, iPad Pro, Máy ảnh Canon 80D, iPhone XS, Samsung Galaxy Note 9 và vé máy bay khứ hồi.

Giải người chơi đã thu thập trọn bộ 12 con giáp và đổi vé vàng (tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng), bao gồm: 1 giải nhất trị giá: 100.000.000 đồng; 6 giải nhì: 50.000.000 đồng/giải; 20 giải ba: 20.000.000 đồng/giải và 100 giải khuyến khích: 2.000.000 đồng/giải. Giải người chơi có từ 30 lượt lắc trở lên bao gồm 1 giải nhất: Xe Honda SH; 1 giải nhì: iPhone XS và 10 giải ba: 1 tai nghe AirPods/giải.

MoMo trao giải thưởng Lắc xì - Lắc heo vàng  ảnh 1

Ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch Ví điện tử MoMo cho biết: “Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì ra đời với toàn bộ tâm huyết của tập thể nhân viên Ví MoMo trong hơn nửa năm qua, với mong muốn là mang đến niềm vui, kết nối gia đình, bạn bè, đồng nghiệp lại với nhau trong dịp năm mới”. 

Như vậy, chương trình Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì cũng đã chính thức khép lại với hơn 5 triệu người tham gia, và hơn 100 triệu lượt lắc, để lại nhiều kỷ niệm và dấu ấn trong dịp Tết Kỷ Hợi với người dân trên toàn quốc. Tính năng Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì diễn ra trong suốt mùa Tết Kỷ Hợi từ ngày 21-1 đến 24- 2 đã mang đến những trải nghiệm mới về phong cách lì xì kiểu mới...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

ZenBook S13 ultrabook sở hữu màn hình 13.9 inch với viền NanoEdge

ZenBook S13 bền bỉ nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn mỏng nhẹ cho một thiết bị công nghệ di động với trọng lượng 1.1kg và độ mỏng 12.9mm vẫn hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm, độ cao, áp suất.

Câu chuyện công nghệ

Zalo tái khởi động cuộc thi trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Nhằm mục đích cổ vũ cho hoạt động nghiên cứu và thực hành trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam, Zalo AI Challenge 2019 trở lại các đề tài thi đấu được làm mới hoàn toàn, vừa thực tiễn vừa bắt “trend” AI thế giới. Ngoài ra, giải thưởng cũng hấp dẫn hơn.