MoMo Travel được người Việt cân nhắc nhất khi có nhu cầu du lịch, giải trí

MoMo Travel vừa có năm thứ hai liên tiếp lọt vào Bảng xếp hạng (BXH) Du lịch năm 2024 (Travel Rankings 2024) được công bố bởi Decision Lab - đối tác độc quyền tại Việt Nam của Hãng nghiên cứu toàn cầu YouGov.

MoMo Travel mang lại nhiều tiện ích cho người đi du lịch
MoMo Travel mang lại nhiều tiện ích cho người đi du lịch

Năm nay, MoMo Travel tiếp tục giữ vị trí thứ 8 với chỉ số Cân nhắc (Consideration Score) là 10, cao hơn chỉ số Cân nhắc của năm ngoái (9,5). Sự xuất hiện liên tục của MoMo Travel tiếp tục cho thấy xu hướng dịch chuyển của người Việt sang sử dụng các siêu ứng dụng để đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách và các sản phẩm du lịch khác.

Theo đại diện Decision Lab, nhờ tiếp tục mở rộng các dịch vụ và cung cấp trải nghiệm tiện lợi và tích hợp, các nền tảng này đang ở vị thế thuận lợi để chiếm lĩnh thị phần ngày càng tăng trong lĩnh vực đặt dịch vụ du lịch trực tuyến.

Điều này cũng được phản ánh ở MoMo Travel khi Nền tảng Du lịch trực tuyến này ngày càng hoàn thiện về giao diện người dùng, cũng như mở rộng thêm nhiều tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu liên quan đến du lịch ngày càng lớn và đa dạng của người dùng.

MoMoTravel thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi khi mua vé máy bay, vé xe khách.jpg

Chính thức ra mắt từ tháng 12-2020, MoMo Travel hiện đã trở thành một thương hiệu du lịch phổ biến và được người dùng “nhớ mặt đặt tên” khi lên kế hoạch cho những chuyến đi trong nước và quốc tế.

Chỉ cần mở MoMo Travel, người dùng có thể so sánh giá vé, giá phòng, thời gian khởi hành; đồng thời đặt vé máy bay, vé xe khách, vé tàu hỏa, vé trải nghiệm, phòng khách sạn và dịch vụ thuê xe, cũng như quản lý cả chuyến đi một cách tiện lợi.

Bên cạnh đó, MoMo Travel cũng tích hợp các tiện ích du lịch khác để giúp chuyến đi của người dùng thêm trọn vẹn như thanh toán mã vé tàu, mua eSIM du lịch, mua bảo hiểm du lịch toàn diện...

Trong mùa hè cao điểm về du lịch năm 2024, MoMo Travel mang đến các ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi đặt vé máy bay, vé xe khách, phòng khách sạn trên MoMo: Người dùng nhập mã BAYLANDAU100 để nhận ưu đãi giảm 3% tối đa 100.000đ với giao dịch lần đầu đặt vé máy bay từ 3.000.000 đồng; Người dùng nhập mã XESIEURE để nhận ưu đãi giảm 5% tối đa 150.000 đồng với giao dịch lần đầu đặt vé xe khách từ 300.000 đồng; Người dùng nhập mã HOTELMOMO để nhận ưu đãi giảm 50% tối đa 1.000.000 đồng với mọi giao dịch đặt phòng khách sạn từ 1.500.000 đồng…

Tin cùng chuyên mục