Mưa lũ miền Trung, 7 người dân thiệt mạng và mất tích

SGGPO
Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cập nhật đến 17 giờ ngày 4-9 cho biết, mưa lũ tại miền Trung đã làm 7 người bị thiệt mạng và mất tích.

Mưa lũ miền Trung, 7 người dân thiệt mạng và mất tích

Trong đó, tại Hà Tĩnh: 1 người chết (ông Lê Văn Bân, 55 tuổi, chết đuối tại hồ Bình Sơn, huyện Hương Khê).

Tại  Quảng Bình: 1 người chết (cháu bé 2 tuổi ở phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn bị trượt chân, nước cuốn trôi) và còn 1 người mất tích (Hồ Thị Chăm, sinh năm 1985, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa do bị lũ cuốn khi đi xúc cá dọc khe suối), 1 người bị thương.

Tại Thừa Thiên Huế: 1 người bị ngã chết (cụ Phan Khoái, 83 tuổi, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, leo mái nhà chằng chống bị trượt chân ngã).

Tại Quảng Nam: 3 người mất tích (gồm Lê Văn Phường, sinh năm 1973; Trần Văn Cẩm, sinh năm 1964; Nguyễn Tấn Vân, sinh năm 1963 cùng ở xã Tam Hải, huyện Núi Thành) do tàu câu mực QNa 91928 bị chìm (đã cứu được 41 người).

Hiện 10 tàu cá của ngư dân và tàu kiểm ngư 420 đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân này.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam nâng mức cảnh báo cao hơn WHO là đúng đắn

Việt Nam nâng mức cảnh báo cao hơn WHO là đúng đắn

WHO cho rằng, Việt Nam nâng mức cảnh báo cao hơn mức của WHO là hết sức đúng đắn. Chúng ta luôn luôn phải lường đến tình hình xấu hơn để tình hình không xấu đi, tính đến tình huống xấu nhất để không có tình huống xấu xảy ra...