Nâng tầm sáng tạo với iPad Air M2 chính hãng, giá ưu đãi từ 16,5 triệu đồng

Người dùng có thể dễ dàng lên đời iPad Air M2 và iPad Pro M4 tại Minh Tuấn Mobile qua chương trình thu cũ đổi mới trợ giá tới 80%, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua kèm phụ kiện chính hãng.

Minh Tuấn Mobile - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR) tại Việt Nam - đã công bố mở bán iPad Pro M4 và iPad Air M2 từ hôm nay (13-6) với mức giá tốt kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, iPad Air M2 có giá bán chính thức từ 16,49 triệu đồng; iPad Pro M4 có giá bán từ 28,49 triệu đồng. Mức giá bán này thấp hơn so với giá bán niêm yết trên Apple Store Online Việt Nam từ 0,5 - 1 triệu đồng.

Khi đặt mua iPad Air M2 và iPad Pro M4 tại đây, người dùng còn được áp dụng ưu đãi giảm 200.000 đồng khi mua kèm phụ kiện (bao da, bàn phím, cường lực,...), Magic Keyboard và Apple Pencil. Bên cạnh đó, Minh Tuấn Mobile cũng tung ra chương trình Thu cũ - Đổi mới cho các khách hàng có nhu cầu "lên đời" iPad thế hệ mới, với mức thu lại máy cũ đến 80% giá trị.

Các ưu đãi này được áp dụng đồng thời với chương trình trả góp 0%, giúp người dùng có thể sở hữu dòng iPad Air M2 và iPad Pro M4 dễ dàng hơn.

minh-tuan-mobile-ipad-air-m2-pro-m4-02.jpg

iPad Pro M4 được giới thiệu là chiếc iPad mỏng nhất và ấn tượng nhất từng được Apple cho ra mắt, tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, iPad Pro M4 cũng là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên Apple trang bị màn hình OLED trên dòng iPad. So với thế hệ tiền nhiệm, iPad Pro mới có hiệu năng CPU tốt hơn đến 50%, và gấp 4 lần nếu xét trên khả năng kết xuất.

minh-tuan-mobile-ipad-air-m2-pro-m4-01.jpg

Về phần iPad Air M2, đây cũng là lần đầu tiên Apple trình làng phiên bản iPad Air với 2 kích thước bao gồm 11 inch truyền thống và 13 inch hoàn toàn mới. Thiết bị này sẽ có 4 tùy chọn màu sắc mới gồm Xanh lam, Hồng, Đen và Xám không gian, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích. Với chipset Apple M2 mới, iPad Air thế hệ mới sở hữu hiệu suất mạnh mẽ hơn 50% so với iPad Air 5 (2022) và gấp 3 lần iPad Air 4 (2020).

Theo công bố của Apple, iPad Air M2 cũng sẽ tương thích với Magic Keyboard và Apple Pencil cùng tính năng Apple Pencil Hover giúp cải thiện độ chính xác.

Tin cùng chuyên mục