Nên mua iPhone 12 mới hay hàng ‘like new’?

Thị trường công nghệ Việt Nam đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, và các sản phẩm Apple "like new" cũng không ngoại lệ. Chính những ưu đãi này đã giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn trong dịp này.
Nên mua iPhone 12 mới hay hàng ‘like new’?

Với sản phẩm Apple "like new" đang dần trở thành sự lựa chọn mới của nhiều tín đồ "nhà táo" có khả năng tài chính ở mức trung bình. Là những sản phẩm Apple chính hãng hoặc xách tay đã qua sử dụng với giá thành thấp hơn loại chính hãng còn "nguyên seal".

Hiện nay, theo ghi nhận của chúng tôi, bên cạnh những cơn sốt "hàng chính hãng rẻ hơn hàng xách tay" như iPhone 12 Series hay MacBook M1, thì các mẫu sản phẩm Apple "like new" như Apple Watch, iPad, iPhone, MacBook,... được niêm yết tại nhiều nhà phân phối cũng có giá tốt hơn trước khá nhiều.
Nên mua iPhone 12 mới hay hàng ‘like new’? ảnh 1
Chia sẻ về điều này, đại diện Thế Giới Táo Khuyết - hệ thống đưa chiếc iPhone 12 Pro Max đầu tiên về Việt Nam - cho biết: "Bên cạnh các sản phẩm Apple chính hãng đang có giá tốt, thì những mẫu "like new" cũng được đông đảo người dùng tìm mua trong bối cảnh hiện tại. Với nhiều sản phẩm đang được giảm giá lên đến 2 triệu đồng, thì người dùng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn".

Các dòng sản phẩm Apple "like new" này thường có hình thức ổn, với độ mới lên tới 98% - 99%, chất lượng ổn định, chưa qua sửa chữa và không có vấn đề về phần cứng. Thông thường, sản phẩm "like new" đã "bóc seal" có giá thấp hơn khoảng 10% và giảm thời gian bảo hành xuống 35 - 60% so với máy mới. Tùy thuộc chế độ bảo hành, hình thức bên ngoài và mức độ sử dụng mà mức giá của các sản phẩm sẽ khác nhau.

Cũng tại hệ thống Thế Giới Táo Khuyết, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm Apple "like new" đều đang được giảm giá từ 5% - 27% tùy mẫu. Trong số đó, các sản phẩm có mức giảm giá cao nhất đa phần đều là những mẫu cũ nhưng chưa hề "lỗi thời" như: iPhone 8 Plus 64GB (giảm 27%), Apple Watch S3 (giảm 25%), iPhone X 64GB (giảm 18%), iPhone 11 Series (giảm từ 5 - 11%),...

Nên mua iPhone 12 mới hay hàng ‘like new’? ảnh 2
Xu hướng sử dụng hàng công nghệ "like new" đang ngày càng phổ biến, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người mua với các lợi điểm như vẫn "hợp mốt", sản phẩm có giá tốt, chất lượng ổn... Và với những ưu đãi như hiện tại của các dòng sản phẩm Apple "like new", người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn mua sắm trong dịp này.

Các mặt hàng công nghệ "like new" đang tạo được sức hút lớn với nhiều người yêu thích công nghệ không dư dả về kinh tế. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn mang đến khá nhiều rủi ro so với những thiết bị mới đẳng cấp, chính vì vậy, một nơi phân phối hàng Apple "like new" uy tín như hệ thống Thế Giới Táo Khuyết chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Nên mua iPhone 12 mới hay hàng ‘like new’? ảnh 3

Bên cạnh việc sở hữu giá tốt so với thị trường, các sản phẩm Apple "like new" tại Thế Giới Táo Khuyết còn được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như: giảm giá bán từ 5% - 27%, tặng gói bảo hành 6 tháng, miễn phí các dịch vụ khác. Quý độc giả cùng khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết các chương trình khuyến mãi của Thế Giới Táo Khuyết.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Hệ thống NOC của Viettel Post

Viettel Post đoạt giải Vàng IT World Awards 2023

Theo công bố của Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2023, Viettel Post liên tiếp đạt 3 giải vàng cho hệ thống NOC (Network Operation Center - Hệ thống điều hành mạng lưới logistics).