Nên quan tâm đến khách du lịch bình dân

(SGGPO).– Chiều 6-4, Sở Du lịch TPHCM cùng BenThanh Tourist tổ chức buổi gặp gỡ chia tay Việt Nam để trở về Ai Cập cho cô Alaa Aldoh, 22 tuổi, quốc tịch Ai Cập. Tại đây, cô Alaa Aldoh bày tỏ lòng trân trọng, cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ mình. Đồng thời cho biết, nếu có dịp, nhất định cô sẽ quay trở lại Việt Nam.

Khi được một phóng viên hỏi rằng, nếu được, cô có thể làm đại sứ kết nối du lịch giữa Việt Nam và Ai Cập hay không? Alaa Aldoh trả lời rằng cô rất sẵn lòng, và chia sẻ, “Đất nước Việt Nam có nhiều cảnh đẹp, với đại đa số người dân thân thiện, mến khách. Tới vùng miền nào trên đất nước các bạn tôi cũng được người dân quan tâm, quý mến. Qua chuyến du lịch này, tôi đã có cách nhìn thay đổi về cuộc sống, nhiều trải nghiệm quý báu, thú vị hơn”.

Cô Alaa Aldoh góp ý về cách làm dịch vụ du lịch Việt Nam rằng, cần chú ý, cân nhắc đa dạng dịch vụ, quan tâm đến đối tượng khách du lịch bình dân, chi tiêu giới hạn. Bởi thực tế, không phải du khách quốc tế nào đến Việt Nam cũng là người giàu có, sử dụng những dịch vụ đắt tiền, chi tiêu thoải mái.

THI HỒNG

- TPHCM xin lỗi nữ du khách bị cướp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn