Nên quan tâm đến khách du lịch bình dân

(SGGPO).– Chiều 6-4, Sở Du lịch TPHCM cùng BenThanh Tourist tổ chức buổi gặp gỡ chia tay Việt Nam để trở về Ai Cập cho cô Alaa Aldoh, 22 tuổi, quốc tịch Ai Cập. Tại đây, cô Alaa Aldoh bày tỏ lòng trân trọng, cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ mình. Đồng thời cho biết, nếu có dịp, nhất định cô sẽ quay trở lại Việt Nam.

Khi được một phóng viên hỏi rằng, nếu được, cô có thể làm đại sứ kết nối du lịch giữa Việt Nam và Ai Cập hay không? Alaa Aldoh trả lời rằng cô rất sẵn lòng, và chia sẻ, “Đất nước Việt Nam có nhiều cảnh đẹp, với đại đa số người dân thân thiện, mến khách. Tới vùng miền nào trên đất nước các bạn tôi cũng được người dân quan tâm, quý mến. Qua chuyến du lịch này, tôi đã có cách nhìn thay đổi về cuộc sống, nhiều trải nghiệm quý báu, thú vị hơn”.

Cô Alaa Aldoh góp ý về cách làm dịch vụ du lịch Việt Nam rằng, cần chú ý, cân nhắc đa dạng dịch vụ, quan tâm đến đối tượng khách du lịch bình dân, chi tiêu giới hạn. Bởi thực tế, không phải du khách quốc tế nào đến Việt Nam cũng là người giàu có, sử dụng những dịch vụ đắt tiền, chi tiêu thoải mái.

THI HỒNG

- TPHCM xin lỗi nữ du khách bị cướp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn