Nên quan tâm đến khách du lịch bình dân

(SGGPO).– Chiều 6-4, Sở Du lịch TPHCM cùng BenThanh Tourist tổ chức buổi gặp gỡ chia tay Việt Nam để trở về Ai Cập cho cô Alaa Aldoh, 22 tuổi, quốc tịch Ai Cập. Tại đây, cô Alaa Aldoh bày tỏ lòng trân trọng, cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ mình. Đồng thời cho biết, nếu có dịp, nhất định cô sẽ quay trở lại Việt Nam.

Khi được một phóng viên hỏi rằng, nếu được, cô có thể làm đại sứ kết nối du lịch giữa Việt Nam và Ai Cập hay không? Alaa Aldoh trả lời rằng cô rất sẵn lòng, và chia sẻ, “Đất nước Việt Nam có nhiều cảnh đẹp, với đại đa số người dân thân thiện, mến khách. Tới vùng miền nào trên đất nước các bạn tôi cũng được người dân quan tâm, quý mến. Qua chuyến du lịch này, tôi đã có cách nhìn thay đổi về cuộc sống, nhiều trải nghiệm quý báu, thú vị hơn”.

Cô Alaa Aldoh góp ý về cách làm dịch vụ du lịch Việt Nam rằng, cần chú ý, cân nhắc đa dạng dịch vụ, quan tâm đến đối tượng khách du lịch bình dân, chi tiêu giới hạn. Bởi thực tế, không phải du khách quốc tế nào đến Việt Nam cũng là người giàu có, sử dụng những dịch vụ đắt tiền, chi tiêu thoải mái.

THI HỒNG

- TPHCM xin lỗi nữ du khách bị cướp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: