Ngày 22-5, Thủ tướng dự kiến đối thoại với nông dân

Ngày 5-5, tại tỉnh Sơn La, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã phối hợp với Tỉnh ủy Sơn La tổ chức họp ban chỉ đạo, ban tổ chức chuỗi sự kiện “Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân Việt Nam”, Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La. 

Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân dự kiến diễn ra ngày 22-5, được tổ chức trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Sơn La và trực tuyến đến điểm cầu của 62 tỉnh thành cả nước.

Ngày 22-5, Thủ tướng dự kiến đối thoại với nông dân ảnh 1

Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã phối hợp với Tỉnh ủy Sơn La họp ban chỉ đạo, ban tổ chức chuỗi sự kiện “Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân Việt Nam”, Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022. Ảnh: Báo Sơn La

Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 gồm nhiều hoạt động như triển lãm Con đường nông sản, Nông sản Việt và sản phẩm OCOP vươn ra thế giới; Thành tựu phát triển nông nghiệp Việt Nam; Ngày hội hàng Việt Tây Bắc; Không gian văn hóa ẩm thực Tây Bắc; thi tạo hình nghệ thuật từ hoa và trái cây; thi món ngon chế biến từ trái cây; thi ảnh đẹp về trái cây; hội nghị kết nối tiêu thụ, xuất khẩu xoài và nông sản tỉnh Sơn La năm 2022…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn