Ngô Thanh Vân tái hợp Johnny Trí Nguyễn trong phim mới

SGGP
Gần 10 năm sau Bẫy rồng, Ngô Thanh Vân lại có dịp tái hợp với diễn viên hành động Johnny Trí Nguyễn trong bộ phim ngắn Blade & Soul: Sứ mệnh người được chọn của đạo diễn Hàm Trần. 

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn “tái hợp” trong phim mới

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn “tái hợp” trong phim mới

Phim có mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng với độ dài khoảng 15 phút. 
Blade & Soul là tựa game kiếm hiệp trực tuyến ăn khách nhất của Hàn Quốc năm 2012, đã có mặt ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… có kỷ lục về số lượng người chơi.
Ngô Thanh Vân tái hợp Johnny Trí Nguyễn trong phim mới ảnh 1 Lễ ra mắt phim Sứ mệnh người được chọn
Tháng 8-2017, Blade & Soul chính thức ra mắt phiên bản Việt Nam và được đơn vị phát hành - Công ty Vietnam Esports quyết định thực hiện phim điện ảnh ngắn Sứ mệnh người được chọn.
Phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18-8. 

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.