Người dùng công nghệ chờ Tết để mua iPhone giá tốt

Sức mua iPhone tiếp tục có dấu hiệu tăng cao dịp Tết, bởi ở thời điểm này các đại lý bán lẻ thường tích hợp nhiều ưu đãi, đặc biệt về giá bán để kích cầu thị trường.
Người dùng công nghệ chờ Tết để mua iPhone giá tốt

Theo ghi nhận tại Di Động Việt - Hệ thống bán lẻ di động chính hãng, Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, càng sát dịp Tết, lượng mua iPhone càng tăng cao, có khi tăng đến khoảng 30% so với ngày thường. Trong đó, các dòng iPhone cũ giá tốt có sức mua lớn hơn cả.

iPhone X giá chỉ 9,79 triệu đồng

Cách đây khoảng 2-3 tháng, iPhone X cũ vẫn còn ở mức khoảng 11 triệu đồng. Tuy nhiên thời điểm này, với lượng mua lớn, model này chỉ còn 9,79 triệu cho phiên bản 64GB, ghi nhận có ngoại hình đẹp như mới đến 99%.

Người dùng công nghệ chờ Tết để mua iPhone giá tốt ảnh 1

Ngoài ưu đãi giảm thẳng giá bán, iPhone X còn được tích hợp thêm hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, chương trình Trade-in thu cũ đổi mới với mức tiết kiệm đến 7,3 triệu đồng tại hệ thống Di Động Việt. Cũng như các model iPhone cũ khác, iPhone X cũ sẽ được tặng kèm cáp, sạc, hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1.

iPhone Xs, Xs Max giá chỉ từ 10,99 triệu đồng

Giá bán iPhone Xs chỉ còn 10,99 triệu đồng (giá cũ 13,99 triệu đồng), iPhone Xs Max chỉ còn 13,39 triệu đồng (giá cũ 14,99 triệu đồng) được xem là mức giá tốt nhất kể từ khi ra mắt của 2 model đình đám này.

Người dùng công nghệ chờ Tết để mua iPhone giá tốt ảnh 2

Với một ngoại hình có điểm nhận diện thương hiệu cực kì lớn, chip Apple A12 dẫn đầu cùng nền tảng iOS độc quyền, iPhone Xs, Xs Max vẫn có một lượng fan nhất định.

iPhone 11 Pro, 11 Pro Max giá chỉ từ 17,19 triệu đồng

Dịp cận Tết, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được giảm giá dao động từ 1,3 - 1,5 triệu đồng, lần lượt chỉ còn 17,19 triệu và 20,79 triệu đồng cho phiên bản 64GB, phiên bản 256GB cao hơn khoảng gần 2 triệu đồng.

Người dùng công nghệ chờ Tết để mua iPhone giá tốt ảnh 3

Việc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max không mang quá nhiều khác biệt ở ngoại hình, khiến thế hệ 11 Pro và 11 Pro Max giữ vững được lượng fan lớn.

Ngoài việc mua thẳng, người dùng có thể tham gia Trade-in thu cũ đổi mới iPhone 11 Pro, 11 Pro Max với mức tiết kiệm đến 12,7 triệu đồng tại hệ thống Di Động Việt.

Người dùng công nghệ chờ Tết để mua iPhone giá tốt ảnh 4

Với nhiều ưu đãi về giá bán, ưu điểm thương hiệu lớn cùng những trải nghiệm tầm cỡ, các thiết bị iPhone cũ, đặc biệt từ thế hệ iPhone X trở đi vẫn đang là chọn lựa của rất nhiều người dùng, đặc biệt là dịp Tết 2021.

Tin cùng chuyên mục