Người mua lựa chọn iPhone 14 màu tím - Deep Purple thời thượng

Hầu như những người dùng chờ đợi mua sắm iPhone 14 Series chính hãng (mã VN/A) trong đêm đều lựa chọn màu tím mới nhất và ai nấy cũng đều háo hức khi là những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 14 mới nhất tại Việt Nam.
Sắc tím ngập tràn đêm mở bán iPhone 14
Sắc tím ngập tràn đêm mở bán iPhone 14

Vào 0 giờ ngày 14-10-2022, hệ thống bán lẻ được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam - Minh Tuấn Mobile phối hợp cùng PETROSETCO - Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí - Nhà phân phối các sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam, chính thức giao các sản phẩm iPhone 14 Series chính hãng (mã VN/A) cho những khách hàng đặt trước. Chỉ tính riêng tại sự kiện này, Minh Tuấn Mobile đã giao hơn 500 iPhone 14 Series VN/A tới tay khách hàng có mặt tại đây.

Người mua lựa chọn iPhone 14 màu tím - Deep Purple thời thượng ảnh 1 Chuẩn bị iPhone 14 trước giờ G để giao cho khách hàng
Một trong những vị khách đầu tiên nhận máy tại sự kiện là anh Thành Trung, đến từ tỉnh Bến Tre, chia sẻ: “Từ nhiều năm nay tôi đã rất thích cung cách phục vụ tận tâm của Minh Tuấn Mobile, và càng ấn tượng hơn với sự kiện mở bán iPhone 14 Series lần này. Dù có rất nhiều người tham gia sự kiện nhưng thật may mắn khi tôi đã trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm mới của táo khuyết tại Việt Nam”.
Người mua lựa chọn iPhone 14 màu tím - Deep Purple thời thượng ảnh 2 Sắc tím  trong đêm Minh Tuấn Mobile giao iPhone cho khách hàng
Được biết, sản phẩm mà anh Thành Trung sở hữu chính là chiếc iPhone 14 Pro Max phiên bản màu tím (Deep Purple) với dung lượng 256GB. Chiếc iPhone 14 Pro Max 256GB này hiện đang được phân phối tại hệ thống Minh Tuấn Mobile với mức giá 36,49 triệu đồng, kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Một vị khách khác, anh Thanh Liền, đang công tác trong ngành ngân hàng, vừa tham gia Thu cũ - Đổi mới để lên đời chiếc iPhone 14 Pro Max Deep Purple - cũng hào hứng chia sẻ: "Mặc dù phải chờ nhiều tiếng đồng hồ tới 0 giờ để được nhận và kích hoạt máy, thế nhưng tôi vẫn rất vui và không hề cảm thấy khó chịu. Cảm giác được sở hữu thiết bị mới, đẳng cấp là điều mà bất cứ người dùng công nghệ nào cũng mong mỏi, và iPhone 14 Series là sản phẩm giúp đáp ứng được mong muốn đó của tôi".
Người mua lựa chọn iPhone 14 màu tím - Deep Purple thời thượng ảnh 3 Đêm giao iPhone 14, đêm vui vẻ với tất cả mọi người
Theo thống kê, đến thời điểm cuối ngày 13-10-2022, hệ thống Minh Tuấn Mobile đã nhận được gần 56.000 đơn đặt hàng trước iPhone 14 Series VN/A - nhiều hơn cùng kỳ năm ngoái 50%. Trong đó, có tới 80% máy đặt trước là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, dung lượng được lựa chọn nhiều là 128GB và 256G. Về màu sắc năm nay, màu sắc mới Deep Purple thời thượng được khách hàng yêu thích và đặt nhiều với tỉ lệ trên 70%.

Giá bán 4 mẫu iPhone 14 Series VN/A tại Minh Tuấn Mobile khi chưa áp dụng ưu đãi/khuyến mãi như sau: Phone 14 sẽ có giá bán từ 22,49 triệu đồng, iPhone 14 Plus từ 25,99 triệu đồng, iPhone 14 Pro từ 28,99 triệu đồng và iPhone 14 Pro Max từ 31,99 triệu đồng. Ngoài ra, khi tham gia đặt hàng, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như bộ quà tặng trị giá đến 2 triệu đồng; giảm thêm 1 triệu đồng khi thanh toán qua BIDV/Moca; gỗ trợ trả góp 0%, hỗ trợ thu cũ - đổi mới lên đến 95% giá trị máy...

Tin cùng chuyên mục