Theo dấu sao

Nhà thiết kế sướng vì Miley Cyrus

Sandra Bullock không chuẩn bị trang phục
Nhà thiết kế sướng vì Miley Cyrus

Nhà thiết kế Anh Jenny Packham, nổi tiếng với áo cưới, chính là tác giả thiết kế chiếc đầm màu sâm banh cho ngôi sao 17 tuổi Miley Cyrus mặc tại lễ trao giải Oscar vừa qua.

Nhà thiết kế sướng vì Miley Cyrus ảnh 1

Miley Cyrus trông thật “người lớn” tại thảm đỏ Oscar. Ảnh: PA

Packham nói với tạp chí Vogue: “Kết quả thật đáng kinh ngạc. Trong lúc nhiều nhà thiết kế trả tiền cho ngôi sao để họ mặc trang phục nhưng chúng tôi thử tìm cách thiết kế trang phục tốt nhất và hy vọng họ sẽ yêu thích. Miley trẻ, đẹp, có tài và tôi vinh dự được yêu cầu thiết kế đặc biệt cho sự kiện thời trang đáng chú ý nhất trong năm” (Vogue).

Sandra Bullock không chuẩn bị trang phục

Tại lễ trao giải Oscar, Sandra Bullock – giải Nữ diễn viên chính xuất sắc – xuất hiện thật quyến rũ trong chiếc đầm hiệu Marchesa điểm những hạt vàng lấp lánh. Sau buổi lễ, Bullock tiết lộ với US Magazine rằng cô đã không chuẩn bị trang phục cho Oscar. Một ngày trước lễ trao giải, ngôi sao 45 tuổi của phim The Blind Side đã nhờ con gái riêng của chồng cô chọn giúp.

Nhà thiết kế sướng vì Miley Cyrus ảnh 2
Jesse James, chồng Sandra Bullock chúc mừng vợ sau sân khấu lễ trao giải Oscar. Ảnh: BIGPICTURESPHOTO

Bullock cho biết, cô “khá bình tĩnh” khi chuẩn bị cho sự kiện lớn này. Cô thức dậy hơi trễ hơn bình thường và không làm việc gì cả vì “nếu tôi làm việc chắc chắn sẽ trông không được như thế này”. (US Magazine).

Đọc nhiều nhất

Sáng tác

Củ khoai và những ổ bánh mì

Ngày xưa, thời tôi học tiểu học, từ nhà tới trường không xa mấy, chỉ qua độ mấy quãng đồng. Sáng ra khỏi nhà đi bộ tới trường, ủ trong cặp củ khoai mì luộc hoặc khoai lang nướng, vậy là đủ no tới trưa.