Nhiều trường học cảnh giác “Hội thánh Đức Chúa Trời”

Trước thực trạng báo động việc xuất hiện các nhóm người lạ mặt tự xưng là thành viên “Hội thánh Đức Chúa Trời” tuyên truyền, lôi kéo nhiều người, nhiều trường đại học, cao đẳng và THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã có công văn đề nghị cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên… đề cao cảnh giác, không nghe lời xúi giục, lôi kéo tham gia tổ chức này. 
Một buổi truyền đạo trái phép của tổ chức “Hội thánh của Đức Chúa Trời”
Một buổi truyền đạo trái phép của tổ chức “Hội thánh của Đức Chúa Trời”
Trước đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang đã có công văn gửi các cơ quan, đơn vị trong tỉnh về việc tuyên truyền ngăn chặn, truyền bá đạo “Hội thánh Đức Chúa Trời”.
Mới đây, các ngành chức năng huyện đảo Kiên Hải (Kiên Giang) đã “trục xuất” các đối tượng lạ mặt truyền đạo trái phép ra khỏi địa bàn của huyện đảo này. UBND huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh… đề cao cảnh giác. Nếu phát hiện những dấu hiệu hoạt động của tổ chức này thì thông báo cho ngành chức năng huyện nhằm có hướng xử lý kịp thời…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.