Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”

Từ ngày 1-6 đến 2-8-2020, khách hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ tiền điện lên đến 2.000.000 đồng khi mua TV Sony BRAVIA cùng nhiều ưu đãi khác về bảo hành, gói xem phim của FPT Play, Galaxy Play...

Được biết, Chương trình ưu đãi mùa hè “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ” mang đến nhiều ưu đãi và mức giá hấp dẫn cho các thiết bị hình ảnh, nội dung giải trí độc quyền của Sony.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”  ảnh 1
Nâng cấp chất lượng giải trí với dòng TV BRAVIA từ 43 inch trở lên, khách hàng có thể lựa chọn mua thêm các sản phẩm Loa thanh 2.1; 5.1 với mức giá ưu đãi đến 30%. Chọn mua sản phẩm TV cao cấp như 8K, OLED và X9000 trở lên sẽ được áp dụng mức giá cực ưu đãi cho hệ thống Loa thanh Home Cinema 5.1 kênh chỉ từ 2.990.000 đồng.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”  ảnh 2
Khi mua TV Sony cao cấp hay một số dòng TV BRAVIA Premium từ 65 inch trở lên, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng nâng tổng thời gian bảo hành lên đến 3 năm liền.

Đối với gói ứng dụng, tất cả dòng Smart/Android TV của Sony đều được tặng kèm gói đăng ký thành viên lên đến 12 tháng trên các ứng dụng xem chương trình giải trí chất lượng cao như Clip TV, VTV Cab On, FPT Play.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”  ảnh 3
Đặc biệt, với VTV Cab On, FPT Play, khách hàng sẽ được tận hưởng thêm gói VIP 3 tháng. Khách hàng chọn mua dòng cao cấp MASTER Series (8K, OLED TV) hoặc X8500 trở lên sẽ được tặng thêm gói phim chất lượng 4K trên ứng dụng Galaxy Play để cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng nội dung với chuẩn hình ảnh chất lượng cao.
Sở hữu chiếc máy yêu thích PlayStation với mức chiết khấu 2.500.000 đồng cho bộ máy chơi game PS4 Pro Party Bundle gồm máy, 2 tay cầm DualShock và 2 tựa game độc quyền FIFA 20, Crash Team Racing; bộ máy chơi game PS4 PRO (CUH-7218B OM) được chiết khấu 2.000.000 đồng.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”  ảnh 4
Tay cầm DualShock 4 với 10 màu sắc “đậm chất game” cũng được hưởng ưu đãi giá hấp dẫn chỉ còn 990.000 đồng; các tựa game độc quyền như Nioh 2, Marvel’s Spider-Man GOTY, Days Gone,… có giá ưu đãi chỉ từ 340.000 đồng. Sony mang đến ưu đãi khi sở hữu các mẫu máy ảnh Sony Alpha và ống kính với mức giá từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FPT Play Box trở thành TV Box đầu tiên tích hợp Netflix

FPT Play Box trở thành TV Box đầu tiên tích hợp Netflix

Sau khi hợp tác với Google ra mắt FPT Play Box S kết hợp loa thông minh đầu tiên trên thế giới, FPT Telecom đã làm việc cùng Netflix để cấp chứng chỉ phần cứng được hỗ trợ chính thức cho nền tảng FPT Play Box. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Những tên tuổi lớn thúc đẩy cuộc thi Solve For Tomorrow

Để tạo nên một sân chơi chơi dành cho lứa tuổi 12 – 18 nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn, không chỉ mở rộng đối tượng tham dự ra nhiều tỉnh thành hơn mà còn hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa là Solve for Tomorrow 2021…, đòi hỏi ban tổ chức phải là những tên tuổi lớn, đảm bảo sự vận hành trơn tru cho cả một cuộc thi quy mô, kéo dài.