Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”

Từ ngày 1-6 đến 2-8-2020, khách hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ tiền điện lên đến 2.000.000 đồng khi mua TV Sony BRAVIA cùng nhiều ưu đãi khác về bảo hành, gói xem phim của FPT Play, Galaxy Play...

Được biết, Chương trình ưu đãi mùa hè “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ” mang đến nhiều ưu đãi và mức giá hấp dẫn cho các thiết bị hình ảnh, nội dung giải trí độc quyền của Sony.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”  ảnh 1
Nâng cấp chất lượng giải trí với dòng TV BRAVIA từ 43 inch trở lên, khách hàng có thể lựa chọn mua thêm các sản phẩm Loa thanh 2.1; 5.1 với mức giá ưu đãi đến 30%. Chọn mua sản phẩm TV cao cấp như 8K, OLED và X9000 trở lên sẽ được áp dụng mức giá cực ưu đãi cho hệ thống Loa thanh Home Cinema 5.1 kênh chỉ từ 2.990.000 đồng.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”  ảnh 2
Khi mua TV Sony cao cấp hay một số dòng TV BRAVIA Premium từ 65 inch trở lên, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng nâng tổng thời gian bảo hành lên đến 3 năm liền.

Đối với gói ứng dụng, tất cả dòng Smart/Android TV của Sony đều được tặng kèm gói đăng ký thành viên lên đến 12 tháng trên các ứng dụng xem chương trình giải trí chất lượng cao như Clip TV, VTV Cab On, FPT Play.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”  ảnh 3
Đặc biệt, với VTV Cab On, FPT Play, khách hàng sẽ được tận hưởng thêm gói VIP 3 tháng. Khách hàng chọn mua dòng cao cấp MASTER Series (8K, OLED TV) hoặc X8500 trở lên sẽ được tặng thêm gói phim chất lượng 4K trên ứng dụng Galaxy Play để cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng nội dung với chuẩn hình ảnh chất lượng cao.
Sở hữu chiếc máy yêu thích PlayStation với mức chiết khấu 2.500.000 đồng cho bộ máy chơi game PS4 Pro Party Bundle gồm máy, 2 tay cầm DualShock và 2 tựa game độc quyền FIFA 20, Crash Team Racing; bộ máy chơi game PS4 PRO (CUH-7218B OM) được chiết khấu 2.000.000 đồng.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “SĂN SALE SONY – QUẨY HÈ THỎA CHÍ”  ảnh 4
Tay cầm DualShock 4 với 10 màu sắc “đậm chất game” cũng được hưởng ưu đãi giá hấp dẫn chỉ còn 990.000 đồng; các tựa game độc quyền như Nioh 2, Marvel’s Spider-Man GOTY, Days Gone,… có giá ưu đãi chỉ từ 340.000 đồng. Sony mang đến ưu đãi khi sở hữu các mẫu máy ảnh Sony Alpha và ống kính với mức giá từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />