Nổ súng trong ngày Lễ Tạ ơn tại Mỹ, 6 người thương vong

Ngày 24-11, tại công viên Shawnee, thuộc thành phố Louisville, bang Kentucky đã xảy ra một vụ nổ súng làm ít nhất 2 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về các nạn nhân cũng như thủ phạm.

Vụ nổ súng xảy ra chiều 24-11 khi hàng trăm người đang tập trung tại công viên Shawnee để theo dõi trận bóng bầu dục "Juice Bowl" tổ chức thường niên. Truyền thông địa phương đưa tin lực lượng cảnh sát đã ngay lập tức có mặt và phong tỏa hiện trường vụ án.  

Hiện trường vụ việc. Nguồn: foxnews

Theo truyền thông, Thị trưởng thành phố Louisville Greg Fischer cũng có mặt khi xảy ra vụ tấn công. Người phát ngôn của ông Fischer cho hay vụ tấn công là rất "đáng báo động".

SONG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây