Nữ diễn viên phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” qua đời

(SGGPO).- Nữ diễn viên Kathryn Joosten, người nổi tiếng với vai bà hàng xóm hay ngồi lê đôi mách Karen McCluskey trong serie phim truyền hình “Desperate Housewives” (Những bà nội trợ kiểu Mỹ) đã qua đời ở tuổi 72 vì bệnh ung thư phổi.

Nữ diễn viên Kathryn Joosten

Nữ diễn viên Joosten từng giành giải Emmy cho vai diễn khách mời xuất sắc nhất thể loại phim hài năm 2005 và 2008 với vai diễn trong serie phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ".

Joosten bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở tuổi 42 sau nhiều năm làm nghề ý tá. Trước khi tham gia phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ" bà từng tham gia vào các bộ phim truyền hình như "Dharma and Greg", "My Name is Earl”, "Ally McBeal” và vai thư ký tổng thống trong “The West Wing”.

Diệp Trúc Khuê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời