Oneblock Labs và Cộng đồng CryptoGo đã ra mắt bộ sách tài chính công nghệ ​

Công ty Cổ phần Oneblock Labs và Cộng đồng CryptoGo đã tổ chức buổi họp báo công bố ra mắt bộ sách bao gồm 3 cuốn: Hiểu về Bitcoin; Hiểu về tài chính Phi tập trung - Cơ bản; Hiểu về tài chính Phi tập trung - Nâng cao

Hiện bộ sách đã in được 1000 quyển sách mỗi loại, do NXB Thanh Niên phát hành và được mở bán chính thức trên toàn quốc.
Hiện bộ sách đã in được 1000 quyển sách mỗi loại, do NXB Thanh Niên phát hành và được mở bán chính thức trên toàn quốc.

Đây là bộ sách chia sẻ những thông tin phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính Phi tập trung ứng dụng công nghệ Blockchain đến từ CoinGecko, xuất bản bản quyền duy nhất tại Việt Nam đã ủy quyền cho CryptoGo Community. Bộ sách là khởi đầu cho chuỗi sách trong dự án “Tủ sách CryptoGo 101 Tương lai của tài chính” dự kiến gửi đến bạn đọc trong thời gian sắp tới.

Các khách mời đã có những chia sẻ bổ ích, thú vị xung quanh bộ sách cũng như các kiến thức về Tài chính Phi tập trung còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Hy vọng thông qua bộ sách này sẽ giúp độc giả có góc nhìn khách quan, đúng đắn hơn về việc đầu tư tài chính qua công nghệ.

Oneblock Labs và Cộng đồng CryptoGo đã ra mắt bộ sách tài chính công nghệ ​ ảnh 1
Theo ông Nguyễn Thanh Nam Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần OneBlock LabsHơn: “Internet đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống và minh chứng rõ ràng nhất là 8/10 số tỉ phú giàu nhất thế giới xuất phát từ lĩnh vực công nghệ ứng dụng internet.  Là người dẫn dắt OneBlock Labs, tôi nhận thấy thị trường tài chính ngày càng phát triển và sức ảnh hưởng của công nghệ, đặc biệt là blockchain có tác động không nhỏ đến tương lai. Đó cũng chính là lý do OneBlock Labs ra đời với lý tưởng phổ cập hệ kiến thức chính quy cho cộng đồng. Thông qua việc ra mắt bộ sách này, tôi mong muốn đem đến cho bạn đọc những thông tin từ các nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trên”.
Là cái tên còn khá mới mẻ trong lĩnh vực Tài chính Công nghệ tại Việt Nam nhưng CryptoGo tự tin là đội ngũ tiên phong trong mảng phổ cập, truyền đạt kiến thức có hệ thống bài bản về công nghệ Blockchain dành cho cộng đồng Crypto tại Việt Nam. CryptoGo hiện đã tiếp cận, chia sẻ thông tin đến hơn 11.000 người mỗi tháng, giúp mọi người có được kiến thức đúng đắn, vững vàng hơn trong việc đầu tư.

Được biết CoinGecko được thành lập từ năm 2014 là một công ty tổng hợp dữ liệu tiền mã hóa độc lập lớn nhất thế giới với hơn 6.000 loại tiền mã hóa khác nhau và được theo dõi bởi hơn 400 sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Oneblock Labs và Cộng đồng CryptoGo đã ra mắt bộ sách tài chính công nghệ ​ ảnh 2
Còn Oneblock Labs là công ty chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain, đặc biệt là sự hợp tác chiến lược với Quỹ đầu tư ở Silicon Valley đang quản lý khối tài sản hàng trăm triệu đô.

Tin cùng chuyên mục