Ông Daisuke Hori được bổ nhiệm là tân Tổng Giám đốc Epson Việt Nam ​

Công ty TNHH Epson Việt Nam vừa công bố vị trí lãnh đạo cấp cao mới: Ông Daisuke Hori chính thức được bổ nhiệm là tân Tổng Giám đốc kể từ tháng 6 - 2022.
Tân Tổng Giám đốc Epson Việt Nam ​ Daisuke Hori
Tân Tổng Giám đốc Epson Việt Nam ​ Daisuke Hori

Với bề dày kinh nghiệm và những đóng góp tích cực trong việc cải thiện thị phần in phun tại thị trường châu Á thông qua chiến lược chú trọng vào kênh phân phối và các chương trình dành cho người dùng cuối, ông Hori sẽ bắt tay vào hành trình thử thách đầy thú vị để tiếp tục mang đến diện mạo mới cho thị trường in ấn của Việt Nam, vốn được xem là trọng điểm tại Đông Nam Á của tập đoàn Seiko Epson.

“Việt Nam là một thị trường tiềm năng phát triển vượt bậc so với các nước khác trong khu vực, tuy nhiên đa số người dùng vẫn còn dè dặt khi chọn mua máy in phun. Tôi mong muốn trong tương lai gần, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các giải pháp in màu công nghệ cao vượt trội từ Epson với giá thành phù hợp hơn, đồng thời nâng cao cuộc sống của họ thông qua những giá trị đầy cảm hứng từ màu sắc”, ông Daisuke Hori chia sẻ.

Ông Daisuke Hori là một lãnh đạo Epson với hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao trong tập đoàn Seiko Epson tại nhiều thị trường trên thế giới. Ông từng là Phó trưởng Đại diện trụ sở Epson Moscow; Giám đốc Cấp cao Epson China; Tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Quốc tế phụ trách mảng máy in tại tập đoàn Seiko Epson; và Giám đốc Điều hành Epson Malaysia trước khi trở thành Tổng Giám đốc Epson Việt Nam...

Tin cùng chuyên mục