OPPO Việt Nam đã phát đi thông tin chính thức ra mắt OPPO Find X2

SGGPO
Chiếc OPPO Find X2 là chiếc di động đỉnh cao công nghệ của OPPO đến thời điểm hiện nay và nó sẽ được bán chính thức tại Việt Nam trong thời gian đến, đặc biệt đây còn là chiếc di động 5G.

Thông báo về sự ra mắt của OPPO Find X2

Thông báo về sự ra mắt của OPPO Find X2

Đây là chiếc di động 5G mà OPPO dành nhiều tâm huyết để phát triển, sản xuất. Được biết Oppo Find X2 có thể trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865, RAM tối đa 12 GB, tương thích 5G và sạc không dây công suất 30 W.

Cụm camera của máy gồm một cảm biến Sony IMX689 48 megapixel hỗ trợ lấy nét đa hướng, ống kính tele 13 megapixel với tính năng hybrid zoom 5x và một ống kính góc siêu rộng…

OPPO Việt Nam đã phát đi thông tin chính thức ra mắt OPPO Find X2 ảnh 1

Phía OPPO Việt nam cũng giới thiệu đến giới truyền thông Kênh livestream dành cho sự kiện ra mắt toàn cầu OPPO Find X2:

· Official website: https://www.oppo.com/en/events/uncover-the-ultimate/

· Twitter: https://twitter.com/i/events/1225818150010142721

· YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=yTSZeiaSLxU&feature=youtu.be

· Facebook: https://www.facebook.com/oppo/posts/1890899924383702?__tn__=-R

Team PR OPPO Việt Nam còn hé mở sự kiện ra mắt sản phẩm này tại Việt Nam, theo đó sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 15-3-2020 tới đây, hứa hẹn những trải nghiệm thực tế sống động nhất. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinSmart chính thức ra mắt điện thoại 5G

VinSmart chính thức ra mắt điện thoại 5G

Với công bố này, VinSmart đã trở thành công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công thiết bị đầu cuối hỗ trợ công nghệ 5G. Qua đó khẳng định năng lực thiết kế, sản xuất của các doanh nghiệp trong nước và mở ra cơ hội tiếp cận sớm các sản phẩm công nghệ đẳng cấp thế giới cho người dùng Việt Nam. 

Câu chuyện công nghệ

Kỳ vọng đưa Gojek Việt Nam đến những thành công mới

Việc GoViet đã công bố hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty này và ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet cũng được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam là điều đáng quan tâm. 

Thị trường - chính sách