OPSWAT hợp tác cùng Bkav bảo vệ hệ thống mạng trọng yếu

OPSWAT, công ty về an ninh mạng, bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu và Tập đoàn Bkav đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm nâng cao hiệu quả phòng chống virus, tối ưu hóa giải pháp an ninh mạng dành cho các cơ sở hạ tầng trọng yếu.

OPSWAT ký kết hợp tác cùng Bkav
OPSWAT ký kết hợp tác cùng Bkav

Theo thoả thuận hợp tác giữa hai bên, OPSWAT sẽ tích hợp Phần mềm diệt virus Bkav Pro vào Giải pháp công nghệ nhận diện và ngăn chặn virus sử dụng đa ứng dụng (Multiscanning) của OPSWAT, được sử dụng bởi hơn 1.400 tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Mục đích của hợp tác này là nhằm mang đến một giải pháp phòng chống virus nâng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế có mặt tại Việt Nam, giúp họ bảo vệ hệ thống mạng trọng yếu trước các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi và liên tục.

Thông qua việc kết hợp Bkav Pro với nhiều chương trình phòng chống mã độc khác trên thế giới, OPSWAT Multiscanning tăng cường tối đa khả năng xác định và ngăn chặn các mối đe dọa, đặc biệt với lợi thế là phần mềm anti-virus uy tín tại Việt Nam, Bkav Pro sẽ giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian phát hiện các mã độc có nguồn gốc từ Việt Nam và khu vực lân cận.

Tin cùng chuyên mục