OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt Việt Nam

Là một startup phụ kiện điện tử tiêu dùng có trụ sở tại Fort Collins, Colorado (Hoa Kỳ), OtterBox được sáng lập từ 1998 và được biết đến là một trong những thương hiệu ốp lưng và dán bảo vệ màn hình được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ cùng nhiều quốc gia khác… và hôm nay, OtterBox, thương hiệu được Apple chọn làm đối tác phụ kiện vừa chính thức có mặt tại Việt Nam.
OtterBox được phân phối qua nhiều đơn vị uy tín
OtterBox được phân phối qua nhiều đơn vị uy tín

Là thương hiệu ốp lưng dành cho điện thoại thông minh bán chạy số 1 tại Hoa Kỳ, Otterbox vừa ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm mới bao gồm ốp lưng, sạc và phụ kiện cho các thiết bị Apple đời mới nhất gồm: Apple iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với màn hình tuyệt đẹp, công nghệ MagSafe và bộ camera hoàn toàn mới. 

OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt Việt Nam ảnh 1
Otterbox cũng tham gia vào quy trình giúp bạn kết nối với mọi người, tại mọi địa điểm và khoảnh khắc quan trọng nhất bằng cách cho ra đời những sản phẩm tiện dụng và thú vị với đa dạng các dòng sản phẩm từ ốp lưng, sạc và cho đến hệ sinh thái phụ kiện du lịch, dã ngoại.
Riêng về mảng thiết bị di động, OtterBox đã giành nhiều giải thưởng công nghệ cho các sản phẩm phụ kiện bảo vệ điện thoại như ốp lưng và dán cường lực.

OtterBox cung cấp nhiều loại ốp lưng iPhone đáp ứng nhu cầu của fan Apple ở bất kỳ đâu.

OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt Việt Nam ảnh 2
Với dòng sản phẩm Defender nổi bật bởi sự chắc chắn hay dòng sản phẩm Commuter vô cùng đa năng, dòng sản phẩm Symmetry siêu mỏng hay dòng Otter + Pop và Strada tinh tế, tất cả tạo nên một loạt các mẫu mã đáp ứng nhu cầu bảo vệ các thiết bị iPhone 13 Series mới khỏi các va đập hàng ngày.
OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt Việt Nam ảnh 3
OtterBox cũng cung cấp ốp lưng cho dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ MagSafe, tích hợp tính năng của 2 dòng sản phẩm Defender Series XT và Symmetry Series+. Với nhiều lựa chọn về màu sắc và thiết kế, bạn chắc chắn sẽ tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính mình.
OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt Việt Nam ảnh 4
OtterBox cũng cung cấp khả năng bảo vệ màn hình với công nghệ kháng khuẩn cùng chống vỡ vụn để giữ cho màn hình không bị trầy xước cũng như an toàn trong những va chạm không mong muốn. 
OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt Việt Nam ảnh 5
Giám đốc điều hành Jim Parke của OtterBox cho biết: “Apple sẽ tiếp tục đổi mới theo cách kết nối tất cả chúng ta và OtterBox ở đây để bảo vệ và hỗ trợ đẩy mạnh kết nối đó. Ốp lưng OtterBox được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất cùng nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi phong cách của người dùng. Hãy thử kết hợp chiếc điện thoại của bạn với ốp lưng và phụ kiện mới nhất của chúng tôi để thiết bị của bạn luôn được bảo vệ và kết nối mọi lúc mọi nơi”.

Tin cùng chuyên mục