Phạt 3 cây xăng 110 triệu đồng do tự ý ngừng bán, phấn phối xăng ngoài hệ thống

SGGPO

Các đơn vị bị xử phạt do tự ý ngừng bán, phân phối xăng ngoài hệ thống, sử dụng nhân viên không có giấy nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy…

Tin liên quan

Ngày 15-3, Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng cho biết, qua nắm bắt tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh đã phát hiện nhiều sai phạm.

Cụ thể, Thanh tra Sở Công thương Lâm Đồng đã phát hiện và ra quyết định xử phạt hành chính 80 triệu đồng đối với Công ty TNHH Dương Đông - Tây Nguyên do bán xăng dầu cho đối tượng ngoài hệ thống phân phối. Xử phạt 15 triệu đồng đối với Công ty TNHH MTV Nam Triệu do ngừng bán hàng khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản.

Phạt 3 cây xăng 110 triệu đồng do tự ý ngừng bán, phấn phối xăng ngoài hệ thống ảnh 1 Cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng bị xử phạt vì "ém" hàng không bán cho người dân. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Đồng thời xử phạt 15 triệu đồng Công ty TNHH Xây dựng An Phúc Lộc do sử dụng nhân viên trực tiếp bán hàng không có Giấy nghiệp vụ PCCC và nghiệp vụ bảo vệ môi trường.

Cũng trong đợt này, nhiều cửa hàng xăng dầu trên địa bàn Lâm Đồng xin tạm ngưng hoạt động để sửa chữa, kinh doanh không có lời... nhưng không được Sở Công thương Lâm Đồng chấp thuận.

Trước đó, đầu tháng 3-2022, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành kiểm tra và xử phạt hai cửa hàng xăng dầu trên địa bàn bán xăng “nhỏ giọt” trong khi lượng xăng, dầu còn nhiều trong kho chứa.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giữ tín bền lâu

- Một hệ thống siêu thị bự xứ mình mới được tổ chức tư vấn độc lập cho biết có tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu nhanh nhất trong năm ngoái. Nhưng vài tháng qua, hệ thống này phải đóng cửa gần 400 cửa hàng. Sao kỳ vậy? Hay là bên tư vấn không đủ khách quan khi công bố thông tin?

Giao thông - Đô thị

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Đêm cuối tuần, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TPHCM) là những điểm hẹn của các sự kiện lớn, nhộn nhịp người dân và du khách… Hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, ăn uống mọc lên san sát, tất bật phục vụ du khách. Tổng doanh thu ước tính ở hai tuyến phố này mỗi đêm lên tới nhiều tỷ đồng. 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />