Phát hành trực tuyến, Trolls World Tour lập kỷ lục

SGGP
Là bộ phim đầu tiên chọn hình thức phát hành song song tại các rạp chiếu cũng như trên các nền tảng trực tuyến, theo thông báo của Universal, bộ phim Trolls World Tour đã thu về tín hiệu tích cực.

Theo Universal, bộ phim đã có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại trên các nền tảng trực tuyến trong tuần lễ Phục sinh vừa qua. 

Trolls World Tour đứng ở vị trí số 1 trên: Amazon, Comcast, Apple, Vudu, Google/YouTube, DirecTV và FandangoNOW với mức giá cho thuê phim là 19,99USD trong vòng 48 giờ. Đặc biệt trên FandangoNOW, bộ phim lập kỷ lục có số lượng đặt hàng trước nhiều nhất mọi thời đại, phim bán chạy nhất trong ngày mở màn và trong 3 ngày cuối tuần.

Trước đó, kỷ lục này thuộc về The Invisible Man. Hiện một số phim phát hành trực tuyến khác như: The Hunt và Emma cũng đang được người xem yêu thích. 

Liên quan đến phát hành trực tuyến, mới đây hãng phim Lionsgate cũng quyết định chiếu miễn phí 4 bộ phim của họ gồm: The Hunger Games, Dirty Dancing, La La Land, John Wick từ ngày 17-4 đến ngày 8-5 trên trang YouTube của mình cũng như trang Movieclips YouTube của Fandango.  

Các buổi chiếu nhằm mục đích kêu gọi sự quyên góp cho quỹ từ thiện Will Rogers Motion Picture Pioneers Foundation nhằm giúp đỡ các công nhân đang làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thời của phim truyền hình

Thời của phim truyền hình

Sau trào lưu chuyển thể từ kịch bản nước ngoài, khán giả của màn ảnh nhỏ giờ đây đã bắt đầu quay trở lại với thói quen xem phim truyền hình trong nước. 

Âm nhạc

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Sách chuyền tay - trào lưu đẹp

Cách đây 5 - 6 năm, việc trao đổi với người lạ một cuốn sách khá bất tiện. Hiện nay, với sự ra đời các hội nhóm và dự án trên mạng xã hội, sách của người đã chán được đổi với người cần đơn giản hơn, dần trở thành trào lưu của người trẻ.

Sáng tác

Những bông cỏ

Những bông cỏ như mây bay về núi
trắng tinh nguyên hoang hoải vắt ngang trời
tuổi mười lăm lần chúng mình trốn học
trắng áo học trò thơm thoảng hương bay…