Phát hành trực tuyến, Trolls World Tour lập kỷ lục

SGGP
Là bộ phim đầu tiên chọn hình thức phát hành song song tại các rạp chiếu cũng như trên các nền tảng trực tuyến, theo thông báo của Universal, bộ phim Trolls World Tour đã thu về tín hiệu tích cực.

Theo Universal, bộ phim đã có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại trên các nền tảng trực tuyến trong tuần lễ Phục sinh vừa qua. 

Trolls World Tour đứng ở vị trí số 1 trên: Amazon, Comcast, Apple, Vudu, Google/YouTube, DirecTV và FandangoNOW với mức giá cho thuê phim là 19,99USD trong vòng 48 giờ. Đặc biệt trên FandangoNOW, bộ phim lập kỷ lục có số lượng đặt hàng trước nhiều nhất mọi thời đại, phim bán chạy nhất trong ngày mở màn và trong 3 ngày cuối tuần.

Trước đó, kỷ lục này thuộc về The Invisible Man. Hiện một số phim phát hành trực tuyến khác như: The Hunt và Emma cũng đang được người xem yêu thích. 

Liên quan đến phát hành trực tuyến, mới đây hãng phim Lionsgate cũng quyết định chiếu miễn phí 4 bộ phim của họ gồm: The Hunger Games, Dirty Dancing, La La Land, John Wick từ ngày 17-4 đến ngày 8-5 trên trang YouTube của mình cũng như trang Movieclips YouTube của Fandango.  

Các buổi chiếu nhằm mục đích kêu gọi sự quyên góp cho quỹ từ thiện Will Rogers Motion Picture Pioneers Foundation nhằm giúp đỡ các công nhân đang làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5

Hoạt động “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5 sẽ được tổ chức vào ngày 30-5 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Số tiền thu được từ đấu giá tại triển lãm sẽ được chuyển cho chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” nhằm phẫu thuật cho trẻ em khiếm khuyết cơ quan sinh dục - trực tiếp đưa những ước mơ trong tranh vào câu chuyện cổ tích đời thật.

Sân khấu

Khởi động sàn diễn cải lương TPHCM

Trong khi các sân khấu kịch xã hội hóa sáng đèn trở lại, thu hút lượng khán giả đến xem đông đảo, sàn diễn sân khấu cải lương cũng từng bước có sự chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch sáng đèn vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6-2020. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Lời hạ

Cài vạt nắng vào câu đưa tiễn
Sợ người về tội nghiệp dưới hàng me
Ngày chia tay, ngày bỗng hao gầy nắng
Tôi rung cây cho rụng hết tiếng ve