Phát hành trực tuyến, Trolls World Tour lập kỷ lục

SGGP
Là bộ phim đầu tiên chọn hình thức phát hành song song tại các rạp chiếu cũng như trên các nền tảng trực tuyến, theo thông báo của Universal, bộ phim Trolls World Tour đã thu về tín hiệu tích cực.

Theo Universal, bộ phim đã có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại trên các nền tảng trực tuyến trong tuần lễ Phục sinh vừa qua. 

Trolls World Tour đứng ở vị trí số 1 trên: Amazon, Comcast, Apple, Vudu, Google/YouTube, DirecTV và FandangoNOW với mức giá cho thuê phim là 19,99USD trong vòng 48 giờ. Đặc biệt trên FandangoNOW, bộ phim lập kỷ lục có số lượng đặt hàng trước nhiều nhất mọi thời đại, phim bán chạy nhất trong ngày mở màn và trong 3 ngày cuối tuần.

Trước đó, kỷ lục này thuộc về The Invisible Man. Hiện một số phim phát hành trực tuyến khác như: The Hunt và Emma cũng đang được người xem yêu thích. 

Liên quan đến phát hành trực tuyến, mới đây hãng phim Lionsgate cũng quyết định chiếu miễn phí 4 bộ phim của họ gồm: The Hunger Games, Dirty Dancing, La La Land, John Wick từ ngày 17-4 đến ngày 8-5 trên trang YouTube của mình cũng như trang Movieclips YouTube của Fandango.  

Các buổi chiếu nhằm mục đích kêu gọi sự quyên góp cho quỹ từ thiện Will Rogers Motion Picture Pioneers Foundation nhằm giúp đỡ các công nhân đang làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngọc Huyền mang đến nét diễn tươi mới trong Thương ngày nắng về

Diễn viên Ngọc Huyền: Làm phim cho tôi nhiều trải nghiệm

Tự nhận đến với vai diễn Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về, hành trang chỉ là sự tự tin, ngoại hình vốn có và những nỗ lực của bản thân, chính diễn viên Ngọc Huyền cũng bất ngờ vì nhân vật được đón nhận nồng nhiệt.

Âm nhạc

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Dự án đặc biệt trong mùa hè 2022 không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà Hương mùa hè còn mang đến những thước phim trong trẻo được quay hình tại miền biển bình yên. Qua các hình ảnh và trailer, 4 nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />