Phát hành trực tuyến, Trolls World Tour lập kỷ lục

SGGP
Là bộ phim đầu tiên chọn hình thức phát hành song song tại các rạp chiếu cũng như trên các nền tảng trực tuyến, theo thông báo của Universal, bộ phim Trolls World Tour đã thu về tín hiệu tích cực.

Theo Universal, bộ phim đã có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại trên các nền tảng trực tuyến trong tuần lễ Phục sinh vừa qua. 

Trolls World Tour đứng ở vị trí số 1 trên: Amazon, Comcast, Apple, Vudu, Google/YouTube, DirecTV và FandangoNOW với mức giá cho thuê phim là 19,99USD trong vòng 48 giờ. Đặc biệt trên FandangoNOW, bộ phim lập kỷ lục có số lượng đặt hàng trước nhiều nhất mọi thời đại, phim bán chạy nhất trong ngày mở màn và trong 3 ngày cuối tuần.

Trước đó, kỷ lục này thuộc về The Invisible Man. Hiện một số phim phát hành trực tuyến khác như: The Hunt và Emma cũng đang được người xem yêu thích. 

Liên quan đến phát hành trực tuyến, mới đây hãng phim Lionsgate cũng quyết định chiếu miễn phí 4 bộ phim của họ gồm: The Hunger Games, Dirty Dancing, La La Land, John Wick từ ngày 17-4 đến ngày 8-5 trên trang YouTube của mình cũng như trang Movieclips YouTube của Fandango.  

Các buổi chiếu nhằm mục đích kêu gọi sự quyên góp cho quỹ từ thiện Will Rogers Motion Picture Pioneers Foundation nhằm giúp đỡ các công nhân đang làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Khám phá những gam màu lạ trong triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu

Ngày 12-8, triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu đã khai mạc tại Hà Nội. Với chất liệu sơn dầu, acrylic trên toan... tác giả đã dẫn dắt người xem vào một thế giới rất khác của sắc màu, thế giới mà nhà văn Hữu Ước chia sẻ là sẽ gắn bó và nguyện đắm đuối đến lúc từ giã cõi đời.

Sân khấu

Khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”

Ngày 11-8, Nhà hát Tuổi trẻ cho biết chính thức khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”. Mùa kịch năm nay gồm các vở kịch Lời thề thứ 9, Ai là thủ phạm, Hoa cúc xanh trên đầm lầy và Ông không phải là bố tôi - vở kịch mới nhất vừa được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng đầu năm 2022. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />