Phát hiện 3 thi thể trong một gia đình trên sông Thạch Hãn

SGGPO

Hiện thi thể 3 nạn nhân trong một gia đình nghi nhảy cầu tự tử vào tối ngày 13-9 vừa được tìm thấy trên sông Thạch Hãn (Quảng Trị).

Chiều ngày 15-9, Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết, thi thể của chị Nguyễn Thị H. đã được tìm thấy trên đoạn sông ở thôn Trung Kiên (xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị).

Phát hiện 3 thi thể trong một gia đình trên sông Thạch Hãn ảnh 1 Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé

Đến chiều nay (ngày 15-9), thi thể của 3 nạn nhân trong một gia đình gồm anh Võ Thế T. (21 tuổi), vợ là chị Nguyễn Thị H. (19 tuổi, cùng trú tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị), và bé gái V.T.M.H. (SN 2018) đã được tìm thấy.

Phát hiện 3 thi thể trong một gia đình trên sông Thạch Hãn ảnh 2 Thi thể anh Võ Thế T. được phát hiện tại khu vực cầu Thạch Hãn

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 13-9, người dân phát hiện trên cầu Ga, thị xã Quảng Trị có 2 đôi dép và 1 xe máy nên nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Mãi đến sáng ngày 15-9, lực lượng chức năng mới phát hiện thi thể 2 nạn nhân là anh Võ Thế T. và bé V.T.M.H..

Chiều ngày 15-9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị Nguyễn Thị H..

Hiện thi thể của 3 nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.