Phát miễn phí sơ đồ các tuyến xe buýt

(SGGPO).- Ngày 4-3, Trung tâm Quản lý và Điều hành Vận tải hành khách công cộng TPHCM đã phát gần 2.000 sơ đồ miễn phí của 110 tuyến buýt có trợ giá trên địa bàn thành phố cho sinh viên tại Trường Đại học Quốc gia TPHCM.

Ngoài ra, nhằm đưa thông tin hoạt động của các tuyến xe buýt đến với hành khách, Trung tâm Quản lý và Điều hành Vận tải hành khách công cộng TPHCM đang phát miễn phí sơ đồ 110 tuyến xe buýt có trợ giá trên địa bàn TPHCM.

Theo đó, hành khách có nhu cầu có thể liên hệ nhận sơ đồ này tại văn phòng Trạm Điều hành Sài Gòn, số 1 Công trường Quách Thị Trang, quận 1 (đối diện Chợ Bến Thành); Ga hành khách xe buýt Chợ Lớn (Điều hành Bến A và B), số 86 Trang Tử, quận 5.  

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: