Phim Cô gái từ quá khứ chiếu sớm hơn 1 tháng

SGGP
Thay vì lịch chiếu vào ngày 18-11 như công bố trước đó, bộ phim của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito vừa công bố sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 13-10.

Cô gái từ quá khứ là phim điện ảnh mở màn cho vũ trụ điện ảnh mới của 2 đạo diễn Namcito - Bảo Nhân. Bên cạnh khác biệt về nội dung, sự thay đổi thể loại phim từ dòng chick-flick (nữ giới giữ vai trò trung tâm) sang bí ẩn, hồi hộp và tâm lý là điểm nhấn gây chú ý.  

Phim xoay quanh câu chuyện đại mỹ nhân showbiz Ms. Q/Hoàng Quyên đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới triệu đô cùng chàng Jack điển trai, nhưng cô bất ngờ mất tích một cách bí ẩn ngay sau khi gặp lại Quỳnh Yên - người bạn đã mất liên lạc từ 15 năm trước. Ngay lập tức, các rắc rối liên tục ập đến, kéo theo những bí mật đen tối của cả hai dần bị lột trần. 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân…

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Khai mạc Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TPHCM - Hò dô 2022

Tối 9-12, TPHCM khai mạc Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TPHCM – Hò dô lần 2 năm 2022. Chương trình do Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TPHCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM, Công ty Cổ phần Lễ hội Việt Nam, Công ty Cổ phần Beyond Communication, Công ty Cổ phần VFB E&M phối hợp thực hiện. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

“Những giấc mơ bay tự do” và bài học từ những chuyến đi cũ

Tận dụng hai năm phải ở nhà vì đại dịch Covid-19, nhà báo Trần Ngọc Châu đã vượt qua cảm giác “mất tự do” bằng cách “truy vết” trên dòng liên tưởng của hồi ức về những nơi chốn đã đi qua, để viết nên cuốn sách Những giấc mơ bay tự do.

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.