Phim khoa học giả tưởng hút khách

SGGP
Phim khoa học giả tưởng Pacific Rim: Uprising trong tuần đầu ra mắt đã thu về 28 triệu USD và trở thành phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ.

Phim khoa học giả tưởng hút khách

Tuy nhiên, chiến thắng thực sự của Pacific Rim: Uprising nằm ở thị trường quốc tế, khi bộ phim này thu tổng cộng 122,5 triệu USD từ các rạp chiếu nước ngoài. Pacific Rim: Uprising lấy bối cảnh câu chuyện 10 năm sau khi nhân loại chiến thắng quái vật Kaiju. Tiếp nối mạch truyện của phần phim trước phát hành năm 2013, phần phim mới sẽ đưa khán giả tới những khoảnh khắc sinh tử trong cuộc tái chiến giữa loài quái vật giờ đây đã tiến hóa cả về thể lực và trí lực, âm mưu phá hủy thế giới với những robot khổng lồ do con người chế tạo ra. 

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

ROC quyết lấy lại tên cho thể thao Nga

Dưới màu cờ Olympic và tên gọi ROC - viết tắt của cụm từ “Ủy ban Olympic Nga”, đoàn vận động viên (VĐV) Nga tự hào khi đang hiện diện và thống trị đáng kể ở Thế vận hội Tokyo. Tính đến hết ngày 27-7, đoàn thể thao Nga tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo với 7 HCV, 7 HCB và 4 HCĐ, sau đội chủ nhà Nhật Bản và 2 cường quốc lần lượt tiếp theo là Trung Quốc, Mỹ.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Trung Quốc siết việc dạy thêm

Trong bối cảnh học sinh phải căng mình để cạnh tranh vào trường điểm, cố gắng đạt kết quả học tập, thứ bậc tốt; phụ huynh phải oằn mình chi trả cho việc học của con cái…, Trung Quốc đã tiến hành cải cách giáo dục, trong đó có việc cấm dạy thêm.