Phim “Võ sinh đại chiến” bất ngờ xin rút khỏi rạp chiếu

SGGPO
Thông báo từ nhà phát hành Galaxy Studio đưa ra tối 6-1 nêu rõ, bộ phim "Võ sinh đại chiến" xin rút phim ra khỏi rạp từ ngày 7-1.

Đại diện nhà phát hành Công ty cổ phần phim Thiên Ngân (Galaxy Studio), bà Võ Thị Thùy Trang đã tiếp nhận đề nghị của đại diện nhà sản xuất DC Entertainmet, đạo diễn Bá Cường về việc rút phim ra khỏi rạp từ ngày 7-1.

Phía nhà sản xuất mong muốn chọn một thời điểm phù hợp hơn để khán giả có nhiều cơ hội thưởng thức bộ phim.

Phim 'Võ sinh đại chiến' bất ngờ xin rút khỏi rạp chiếu ảnh 1 Sau 1 tuần công chiếu, nhà sản xuất Võ sinh đại chiến xin rút bộ phim khỏi các rạp chiếu

Trước đó, trên facebook cá nhân, đạo diễn Bá Cường cũng đã có chia sẻ về tình trạng của bộ phim.

Anh cho biết, rất vui sau khi phim Võ sinh đại chiến - đứa con đầu tay trong vai trò đạo diễn nhận được rất nhiều phản hồi cực tốt từ phía khán giả và dân trong nghề.

Việc quyết định đưa phim ra rạp trong thời điểm này nhằm hưởng ứng lời kêu gọi từ các nhà phát hành cách đây vài tháng với mong muốn góp một phần công sức, cùng các bên giúp nền điện ảnh Việt Nam hồi phục sau thời gian dài bị đình trệ do đại dịch Covid-19.

“Thế nhưng, khi tất cả bạn bè Cường nhắn tin là xuất chiếu của phim quá ít khi mỗi rạp chỉ có 2-3 suất, và toàn chiếu vào những giờ không tốt như 8 giờ 30, 12 giờ 30, 23 giờ 30... thì bản thân Cường cảm thấy rất buồn và nản khi đứa con tinh thần của mình và cả ekip đã bị đối xử một cách không công bằng”, anh viết.

Bá Cường cho biết với sự tự tin về chất lượng, bộ phim của mình xứng đáng được đối xử 1 cách công bằng với xuất chiếu nhiều hơn và giờ chiếu tốt hơn. Và anh mong với những bộ phim được làm chỉn chu, chất lượng như Võ sinh đại chiến nói riêng và các sản phẩm điện ảnh khác nói chung, các chủ rạp và nhà phát hành sẽ đối xử với phim một cách công bằng hơn.

Phim 'Võ sinh đại chiến' bất ngờ xin rút khỏi rạp chiếu ảnh 2 NSX Bá Cường mong bộ phim của mình được đối xử công bằng hơn

Võ sinh đại chiến kể câu chuyện về Khoa từ Bình Định vào Sài Gòn nhập học. Thích võ thuật từ nhỏ, chân ướt chân ráo vào câu lạc bộ võ Ta của trường và phải lòng ngay “tiểu thư” danh giá bao chàng theo đuổi. Tại đây, những rắc rối nhưng không kém phần hài hước của thời sinh viên bắt đầu.

Phim với sự tham gia của các diễn viên: Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ, Gi A Nguyễn, Duy Khánh, MLee, Ciris Phan, Quang Minh, Nguyễn Trần Duy Nhất, Cao Xuân Tài… được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 1-1.

Theo Box Office Vietnam, tính đến 20 giờ ngày 6-1, phim đạt doanh thu hơn 1,3 tỷ đồng trong khi kinh phí sản xuất được tiết lộ là hơn 21 tỷ.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Con chim gỗ liên tiếp được vinh danh các giải thưởng cao trong nước

Phim hoạt hình Việt: Khoảng trống chưa thể lấp đầy

Có đội ngũ nhân sự giỏi, thị trường sôi động nhưng nhiều năm qua, phim hoạt hình Việt vẫn còn khoảng trống chưa thể lấp đầy. Sản xuất phim hoạt hình Việt chiếu rạp vì thế cũng là ước mơ. 

Âm nhạc

Những bài hát K-Pop của BTS, Bigbang thể hiện ra sao bằng ngôn ngữ ký hiệu?

Ngày 3-12, video K-pop bằng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam là sản phẩm đầu tiên của dự án "Âm nhạc bằng mắt" do Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ ký hiệu Hà Nội thực hiện nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật đã chính thức ra mắt.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư. 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.