Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau nợ hơn 1 tỷ đồng

(SGGP).- Ngày 6-5, bà Huỳnh Thị Kim Loan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau, đã làm việc với Đảng ủy, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau với nội dung chính xoay quanh những khoản nợ của bà Nguyễn Thị Kim Liên, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau.

Bước đầu bà Liên thừa nhận đang nợ hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong bản giải trình, bà Liên chú thích thêm “vẫn chưa thống kê hết các khoản nợ, do sức khỏe và trí nhớ không ổn định”. Tổ kiểm tra đã dành cho bà Liên 2 ngày (thứ bảy và chủ nhật tới) để làm bản giải trình mới đúng theo mẫu hướng dẫn và phải nộp lại cho Tổ kiểm tra vào đầu tuần tới (ngày 9-5).

Ông Thái Văn Long, Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau, cho biết, hiện Ban tiếp công dân của sở đã sẵn sàng tiếp nhận đơn thư yêu cầu của bất cứ ai mà bà Liên đã vay nợ, kể cả những người không có giấy vay nợ cũng được sở xem xét giải quyết.  

N.THIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Võ Văn Bình cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua

Chèo đò cứu 100 người trong lũ

Ngày 25-10, ông Lê Ngọc Linh, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết, thôn có một người cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua. Đó là ông Võ Văn Bình.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Dừng thu phí trên QL1K từ 31-10-2020

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu các đơn vị liên quan chuẩn bị dừng thu phí tại các trạm thu phí thuộc dự án cải tạo, nâng cấp QL1K đoạn Km2+487 - Km12+971 trên địa phận tỉnh Đồng Nai - Bình Dương - TP Hồ Chí Minh theo hình thức hợp đồng BOT từ 15 giờ ngày 31-10-2020.

Quy hoạch

Tin buồn