Phòng khám đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng chất lượng quốc tế

(SGGPO).- Ngày 10-6, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin (quận 3, TPHCM) đã công bố giải thưởng vàng chất lượng quốc tế vừa được Tổ chức Chứng nhận chất lượng quốc tế (BID) trao tặng tại New York (Mỹ). Cơ sở chứng nhận chất lượng dựa trên những tiêu chí quốc tế về một phòng khám như đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất, vệ sinh, thái độ và tinh thần phục vụ, tiếp thu và phản hồi những ý kiến của bệnh nhân…

Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Lam, đại diện điều hành Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin, việc thu thập tài liệu, điều tra và chứng nhận của BID là hoàn toàn ngẫu  nhiên, khách quan mà ngay cả khi được thông báo nhận giải thưởng cũng hoàn toàn bất ngờ với phòng khám…

Được thành lập từ năm 1986, BID xây dựng một phương thức toàn diện cho QC100 (quản lý chất lượng toàn diện) cung cấp cho các nhà điều hành việc quản lý và công cụ kiến thức để thực hiện các chiến lược phát triển hiệu quả. Hàng năm, BID trao giải thưởng chất lượng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Được biết, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin được hoạt động từ tháng 8-2012 với các chuyên  khoa nội - ngoại - sản - nhi - chẩn đoán hình ảnh - xét nghiệm. Một trong những thế mạnh của phòng khám được ghi nhận cho giải thưởng là Trung tâm nội soi hiện đại tầm khu vực và thế giới.

TƯỜNG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc