Phong phú hoạt động nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 15-10, tại đền Bến Dược (Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi), Bộ Tư lệnh TPHCM phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM tổ chức chương trình họp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2022) và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Tham dự có hơn 500 chị em phụ nữ đến từ các cơ sở hội trên địa bàn TPHCM.
Các gương phụ nữ vượt khó thành đạt giao lưu cùng nữ công nhân lao động tại ngày hội
Các gương phụ nữ vượt khó thành đạt giao lưu cùng nữ công nhân lao động tại ngày hội

Tại buổi họp mặt, Hội LHPN TPHCM cũng tổ chức các hội thi “Ẩm thực Việt - Kết nối yêu thương”; “Duyên dáng du kích Củ Chi” với phần thi áo bà ba và hội thi đồng đội team building. Các hội thi thu hút các dì, các chị đến từ các cơ sở hội tham gia.

Cùng ngày, tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM đã diễn ra ngày hội nữ công nhân viên chức lao động vui, khỏe, đẹp nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, với sự tham gia của 300 nữ công nhân, viên chức lao động đến từ các quận, huyện và doanh nghiệp. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trải qua năm tháng, Trung thu đã không chỉ còn là ngày tết của mùa màng, sự đoàn viên hay dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng. 

Bút Sài Gòn

Không nói nhiều

- Cục CSGT vừa thực hiện tổng kiểm soát xe khách, xe container và các vi phạm giao thông ở 5 tỉnh. Có 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý. Đáng chú ý, trong đó có những công chức giữ cương vị cao tại cơ quan Nhà nước ở các địa phương.

Giao thông - Đô thị

Vụ thi công gây sụt lún nhà dân ở phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM): Nhà thầu chịu trách nhiệm khắc phục thiệt hại

Đơn vị thi công cam kết sẽ khắc phục những thiệt hại về nứt, lún trong vài ngày tới. Một số hộ dân lo công trình không an toàn đã đề nghị được hỗ trợ chi phí kiểm định những khu vực bị nứt, lún, đồng thời hỗ trợ kinh phí để di dời tạm trong thời gian chờ sửa chữa khắc phục.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: