POCO F2 Pro: Flagship “killer” đã trở lại thị trường Việt Nam

POCO F2 Pro sở hữu bộ tứ camera 64MP mặt sau, camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX686 giúp mang lại ảnh có độ chi tiết cao. Ở mặt trước POCO F2 Pro trang bị camera pop-up 20MP với đèn thông báo nhiều màu, giải pháp này giúp giảm độ dày viền màn hình. 

POCO F2 Pro: Flagship "killer" đã trở lại thị trường Việt Nam

POCO F2 Pro: Flagship "killer" đã trở lại thị trường Việt Nam

Được biết, năm 2018 POCO F1 khi ra mắt đã được chuyên trang công nghệ GSMarena dành tặng danh hiệu Flagship Killer, với cấu hình khủng trong phân khúc giá, POCO F1 mang lại cho người dùng những trải nghiệm khác biệt với mức giá thành thực nhất.
Với phiên bản mới nhất này, POCO F2 Pro được sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 865 với vi xử lý 5G. Kết hợp cùng 8 nhân Kryo 585 và GPU Adreno 650, cả hai đều cung cấp hiệu năng được cải thiện 25% so với phiên bản trước đó.
POCO F2 Pro: Flagship 'killer' đã trở lại thị trường Việt Nam  ảnh 1
Bên cạnh đó, sự phối hợp giữa SoC mạnh mẽ, RAM LPDDR5 tốc độ cực cao và bộ lưu trữ UFS 3.1 mới nhất mang đến cho POCO F2 Pro khả năng vận hành mạnh mẽ. 

POCO F2 Pro trang bị bộ tứ camera 64MP ấn tượng ở mặt lưng, camera chính sử dụng cảm biến hàng đầu Sony IMX686 giúp mang lại ảnh có độ chi tiết cao, và camera macro 5MP. Khả năng quay video độ phân giải cực cao lên đến 8K và 4K, POCO F2 Pro giúp bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp. 

POCO F2 Pro: Flagship 'killer' đã trở lại thị trường Việt Nam  ảnh 2 POCO F2 Pro 

Ở mặt trước điểm nhấn đáng chú ý khi POCO F2 Pro được trang bị camera pop-up 20MP với đèn thông báo nhiều màu, giải pháp này giúp giảm độ dày viền màn hình, đồng thời giữ sự toàn vẹn cho màn màn hình mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng camera.

POCO F2 Pro: Flagship 'killer' đã trở lại thị trường Việt Nam  ảnh 3 POCO F2 Pro

Sở hữu viên pin với dung lượng lên đến 4.700mAh, đáp ứng những nhu cầu sử dụng với cường độ cao nhất của người dùng. Sản phẩm trang bị khả năng sạc nhanh 30W, có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị tới 64% chỉ trong 30 phút và 100% trong 63 phút và đi kèm với bộ sạc 33W. 

POCO F2 Pro: Flagship 'killer' đã trở lại thị trường Việt Nam  ảnh 4 POCO F2 Pro với 4 phiên bản màu 

Với sự hỗ trợ của WiFi 6, POCO F2 Pro cung cấp trải nghiệm kết nối siêu nhanh với tốc độ 9,6Gbps, nhanh gần gấp ba lần so với WiFi 5. Ngoài ra, thiết bị tích hợp kết nối đa liên kết cho phép kết nối mạng ổn định với cường độ cao mọi lúc qua WiFi 2.4G, WiFi 5G và dữ liệu di động.

Được biết, POCO F2 Pro có mức giá chỉ 12.490.000 đồng cho phiên bản 6GB/128GB và 14.990.000 đồng cho phiên bản 8GB/256GB cho siêu phẩm có cấu hình và trải nghiệm “flagship” hiện nay. Hai phiên bản cấu hình sẽ được mở bán đợt đầu tại hệ thống Lazada từ ngày 28-5. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Richemont lựa chọn AWS làm nhà cung cấp đám mây

Chiến lược ưu tiên sử dụng đám mây của Richemont bao gồm đưa lên AWS các ứng dụng CNTT thiết yếu cho hoạt động cũng như các hệ thống ERP, kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, sản xuất, quản lý vòng đời sản phẩm và hệ thống thương mại điện tử.

Thị trường - chính sách