Prudential tặng hơn 5,7 tỷ đồng giúp xây trường học và tầm soát ung thư

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa trao tặng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM tấm séc 725 triệu đồng, nhằm hưởng ứng chung góp chương trình khám sức khỏe, tầm soát ung thư miễn phí cho 1.500 phụ nữ nghèo tại TPHCM, sau đó sẽ tiếp tục giúp những người có bệnh được chỉ định mổ.

Prudential Việt Nam đồng hành nhiều chương trình của hội từ năm 1999 đến nay, đã ủng hộ gần 2 tỷ đồng giúp mổ mắt người mù nghèo, mổ vá môi, hở hàm ếch trẻ em, khám bệnh phát thuốc, tặng thẻ BHYT, trao quà tết giúp bệnh nhi… Từ năm 2011 - 2013, công ty cũng đã cùng hội khám tầm soát ung thư hơn 2.000 phụ nữ nghèo ở các quận huyện vùng sâu vùng xa của TPHCM.

Chung tay cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giúp tầm soát ung thư miễn phí phụ nữ nghèo.

Trước đó, trong khuôn khổ chương trình phối hợp Saigon Children’s Charity, Prudential Việt Nam đã trao tặng 5 tỷ đồng (tương đương 233.810 USD) để giúp xây mới 3 trường học cho trẻ em nghèo tại 3 tỉnh Ninh Bình, Trà Vinh và Hậu Giang. Đây là một phần trong dự án xây dựng 8 trường học mới cho trẻ em nghèo trong năm 2015 của Prudential.

Hưởng ứng dự án “Cùng xây tương lai” xây trường cho trẻ em nghèo

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cùng cộng đồng địa phương xây dựng những ngôi trường mới cho trẻ em nghèo. Thêm một ngôi trường mới là thêm những ước mơ được chắp cánh, thêm những nỗ lực học tập được đồng hành từ Prudential Việt Nam”. Lần trao tặng này đã nâng tổng số tiền đóng góp của Prudential Việt Nam lên 18 tỷ đồng trong 2 năm 2014 - 2015, để tài trợ xây mới 18 trường cho trẻ em nghèo tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Trà Vinh, Hậu Giang, Cà Mau, Kiên Giang và Ninh Bình trong dự án “Cùng xây tương lai”.

SƯƠNG MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020 của Saigontourist Group tổ chức tại 3 huyện Bình Chánh, Hóc Môn và Củ Chi

Saigontourist Group mang Tết trung thu đến với học sinh nghèo hiếu học các huyện ngoại thành

Với sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên mang tên “Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020”, năm nay Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tiếp tục thắp sáng ánh đèn lồng, mang niềm vui Tết trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại ba huyện ngoại thành của TPHCM. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái bị ung thư thanh quản

Vừa học xong lớp 4, bé Phạm Ngọc Thảo, 11 tuổi, ở ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh (con anh Phạm Văn Trị và chị Thị Giàu), bất ngờ phát hiện có bướu ác ở thanh quản.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện