Quảng bá hàng Việt tại Hội chợ Công thương khu vực phía Nam

SGGP

Người tiêu dùng tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có thể mua sắm và tìm hiểu các sản phẩm hàng Việt tại Hội chợ Công thương khu vực phía Nam năm 2019, diễn ra trong vòng 6 ngày (từ ngày 5 đến ngày 10-12) tại Quảng trường Công viên 30-4 (TP Bà Rịa).

Hội chợ tại các địa phương thu hút  đông đảo người tiêu dùng tham quan, mua sắm

Hội chợ tại các địa phương thu hút đông đảo người tiêu dùng tham quan, mua sắm

Dự kiến, hội chợ năm nay sẽ trưng bày trên 300 gian hàng của khoảng 150 tổ chức xúc tiến thương mại và các doanh nghiệp, hợp tác xã trong nước. 

Tại hội chợ lần này, các ngành hàng dự kiến trưng bày bao gồm: sản phẩm công nghiệp; văn phòng phẩm - văn hóa phẩm; dệt may, da giày; mỹ nghệ, mỹ phẩm; nông sản, thực phẩm chế biến và hàng hóa tiêu dùng thiết yếu; các sản phẩm dịch vụ và công nghệ cao; du lịch; tài chính - ngân hàng - bảo hiểm; bưu chính viễn thông - công nghệ thông tin; xây dựng; bất động sản; tư vấn; logistics…

Đây là điều kiện để hàng Việt đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá thương hiệu hàng hóa, dịch vụ của các tỉnh thành khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Hội chợ cũng là cơ hội cho doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở phát triển thị trường trong và ngoài nước, liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư du lịch giữa các tỉnh thành cũng như tiến hành tìm kiếm đại lý, nhà phân phối mở rộng thị trường.

Theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp, mỗi lần tham gia hội chợ đều đem tới những kết quả khả quan cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm cũng như tăng độ hiện diện của sản phẩm. 

AN HẠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Điểm yếu của các sản phẩm OCOP hiện nay là mẫu mã chưa thực sự phong phú và chủ thể sản xuất chưa chú trọng nhiều tới khâu quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP vào các hệ thống phân phối, nhiều chương trình kết nối, hội chợ đã và đang được các địa phương triển khai.