Quảng Trị: Phát hiện 2 quả bom “khủng” trong vườn cao su

SGGPO

Ngày 5-10, Đội Xử lý bom mìn lưu động thuộc tổ chức PeaceTrees VietNam cho biết, đã di chuyển an toàn 2 quả bom nặng 680kg được phát hiện ở khu vực xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).

Tin liên quan

Lực lượng chức năng di chuyển 2 quả bom ra khu vực an toàn

Lực lượng chức năng di chuyển 2 quả bom ra khu vực an toàn

Trước đó, trong quá trình thực hiện rà phá bom mìn tại thôn Nam Hiếu 2 (xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ), Đội BAC 3 của tổ chức PeaceTrees VietNam đã phát hiện 2 quả bom lớn nằm trong vườn cao su của người dân.

Quảng Trị: Phát hiện 2 quả bom 'khủng' trong vườn cao su  ảnh 1 Bom M117 nặng 340kg được phát hiện trong khu vực vườn trồng cao su của người dân
2 quả bom được phát hiện nằm ở độ sâu 1m, được xác định là loại bom M117, có đường kính 408mm, chiều dài là 2,06m và trọng lượng 340kg mỗi quả.
Quảng Trị: Phát hiện 2 quả bom 'khủng' trong vườn cao su  ảnh 2 2 quả bom được di chuyển an toàn về điểm tập kết để hủy nổ
  Hiện 2 quả bom đã được di chuyển về địa điểm tập kết an toàn, chờ hủy nổ.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Tỷ lệ chậm, hủy chuyến bay của hàng không Việt Nam giảm

Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố tỷ lệ chuyến bay đúng giờ của các hãng hàng không Việt Nam trong tháng 11-2022. Theo đó, là tỷ lệ đúng giờ chung của tất cả các hãng đạt 95,5%, tăng 2,3 điểm so với tháng trước, trong khi số chuyến bay khai thác tăng 3,8%.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: