Quỹ Thiện Tâm trao 1.500 phần quà tết cho người nghèo tại Sóc Trăng

SGGPO

Ngày 26-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cho biết vừa phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup trao tặng 1.500 suất quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Theo đó, đoàn đã đến huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) trao 140 suất quà (mỗi suất trị giá 600.000 đồng) cho người dân nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Viên An và xã Thạnh Thới Thuận.

Đoàn cũng đã đến thị xã Vĩnh Châu (tại xã Vĩnh Tân và Phường 2) trao hỗ trợ 215 phần quà để bà con nghèo có thêm điều kiện vui Tết Tân Sửu sum vầy, ấm áp.

Quỹ Thiện Tâm trao 1.500 phần quà tết cho người nghèo tại Sóc Trăng ảnh 1 Quỹ Thiện Tâm trao 1.500 phần quà Tết Tân Sửu 2021 cho người nghèo tại Sóc Trăng

Ngoài các địa phương trên, dịp Tết Tân Sửu này, Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup sẽ phối hợp với MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng trao 1.500 phần quà (mỗi phần 600.000 đồng) hỗ trợ người dân là hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết.

Ông Lâm Dũng Liêm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cho biết: Đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực, góp phần hỗ trợ bà con nghèo có thêm điều kiện hòa chung niềm vui tết đến, xuân về. Đồng thời, thay mặt bà con, ông Liêm cảm ơn sự đóng góp quý báu, ý nghĩa từ Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền giúp anh thợ hồ tại Thanh Hóa

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền giúp anh thợ hồ tại Thanh Hóa

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng tại Thanh Hóa vừa phối hợp với Phòng Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa), UBND xã Yên Mỹ (huyện Nông Cống) đã trao 35 triệu đồng của bạn đọc báo cho gia đình anh Nguyễn Ngọc Giang (45 tuổi, ở thôn Yên Lai, xã Yên Mỹ).

         

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tai họa cùng lúc ập đến một gia đình

Hiện nay cả gia đình 3 người đều đang nằm trong bệnh viện, mọi việc đều nhờ vào bà con láng giềng, chính quyền, đoàn thể địa phương chăm sóc, hỗ trợ. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện