Ra mắt Quỹ hoàn lương

(SGGP). –  Ngày 28-8, tại TPHCM đã ra mắt Quỹ hoàn lương. Quỹ hoàn lương được UBND TPHCM ra quyết định thành lập từ đề xuất sáng lập của các thành viên: Luật sư Trần Văn Tạo, nguyên Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Thành ủy TPHCM; Liên Khui Thìn, Lê Minh Hải, Nguyễn Văn Liêm và Lê Thanh Bình.

Quỹ hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, theo nguyên tắc tự nguyện của các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Mục đích hoạt động của quỹ  nhằm hỗ trợ về cuộc sống và việc làm cho những người đã chấp hành xong án phạt tù có cơ hội được tái hòa nhập cộng đồng, xóa bỏ mặc cảm, ổn định tâm lý, tham gia đóng góp xây dựng đất nước.

H.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn