Rami Malek tham gia phim James Bond mới

SGGP
Nam diễn viên người Mỹ gốc Ai Cập Rami Malek vừa xác nhận sẽ tham gia đóng vai nhân vật đối đầu với điệp viên 007 trong phần phim James Bond mới. 

Rami Malek tham gia phim James Bond mới

Phim còn quy tụ một số diễn viên nổi tiếng khác như Daniel Graig  Lashana Lynch, Billy Magnussen, Ana De Armas và Dali Benssalah. Theo nhà sản xuất Michael G Wilson và Barbara Broccoli, phần James Bond mới sẽ có cảnh mở màn ở Jamaica, nơi nhà văn Ian Fleming cho ra đời các tác phẩm về James Bond vào những năm 1950 và 1960.

Rami Malek đã trở thành hiện tượng trong làng điện ảnh Hollywood vào đầu năm nay sau khi đoạt tượng Oscar cho vai diễn Freddie Mercury trong bộ phim Bohemian Rhapsody. Bộ phim cũng đã mang về cho Rami Malek không ít giải thưởng. Trước đó, anh từng được xướng tên tại các giải Quả cầu vàng, BAFTA, Vệ tinh, Quốc tế AACTA và giải thưởng Nghiệp đoàn diễn viên màn ảnh.

                

ÐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xin chào hạnh phúc

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!