realme chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên ra mắt realme C65

realme Việt Nam xác nhận ra mắt tân binh tiếp theo dòng C-series - realme C65 vào ngày 2-4 -2024 tại thị trường Việt Nam.

realme C65 chú trọng thiết kế theo hướng cao cấp.
realme C65 chú trọng thiết kế theo hướng cao cấp.

Ở lần ra mắt này, realme C65 được chú trọng thiết kế theo hướng cao cấp với nhiều cải tiến so với tiền nhiệm. Độ dày thân máy chỉ có 7.64mm hàng đầu phân khúc, mỏng hơn 7% so với độ dày trung bình của các sản phẩm cùng phân khúc, giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi cầm nắm.

Kết hợp với mặt lưng lấp lánh ánh sao nhờ thiết kế kết cấu kép với chi phí cao hơn 3 lần so với kết cấu đơn của nhiều sản phẩm khác cùng màu sắc thời thượng, ngoại hình của realme C65 chắc hẳn sẽ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

realme C65 đã vượt qua các cấp độ kiểm tra và đạt chứng chỉ Süd-Certification về độ bền bỉ, mượt mà lên đến 48 tháng, giúp kéo dài vòng đời sản phẩm thêm 12 tháng, so với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường ở mức 36 tháng. Điều này có nghĩa là máy đã tuân thủ, đáp ứng các tiêu chuẩn cho việc chạy ổn định và đáp ứng nhu cầu của người dùng trong giai đoạn đầu sử dụng và sau đó 4 năm.

Hinh 2-7.jpg

Không chỉ giải quyết bài toán về độ mượt mà, ổn định của sản phẩm đến 4 năm, đội ngũ phát triển sản phẩm của realme còn đưa sạc nhanh 45W - một trang bị ấn tượng với smartphone giá phổ thông - vào hộp điện thoại, vừa để giúp rút ngắn thời gian sạc đầy 50% pin trong vòng 30 phút với chu kỳ sạc xả khoảng 1.600 lần, mà còn giúp tăng tuổi thọ của máy, giúp người dùng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Đặc biệt, trong lần trở lại này, realme C65 còn trình làng các tính năng mới nhờ nâng cấp phần mềm theo trải nghiệm người dùng. Nổi bật có thể kể đến là Cử chỉ không chạm - xuất hiện mới nhất trên flagship realme GT5 Pro và lần đầu tiên có mặt tại phân khúc phổ thông, cho phép người dùng cuộn mở ứng dụng, điều hướng hệ thống, chụp tắt màn hình chỉ với thao tác tay cách màn hình từ 30-40 cm...

Tin cùng chuyên mục