Saigon Co.op với chương trình tích tem đổi quà độc quyền

SGGP
Từ nay đến hết ngày 17-10, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình tích tem đổi quà đồng loạt trên hệ thống Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op và cửa hàng tiện lợi Cheers.
Saigon Co.op với chương trình tích tem đổi quà độc quyền ảnh 1 Khách hàng tham gia tích tem đổi quà độc quyền tại Co.opmart
Cụ thể, sản phẩm tích tem đổi quà là bộ dao làm bếp chuyên nghiệp, thương hiệu Vivo hàng đầu của Đức, gồm 7 sản phẩm: kéo nhà bếp, dao cắt trái cây, dao thái lát, dụng cụ mài dao, dao đầu bếp, dao santoku và dao chặt.  Các loại dao được đúc bằng thép không rỉ, liền cán nguyên khối và mỗi sản phẩm đều có công năng độc đáo riêng, giúp người nội trợ cảm nhận được sự tiện dụng và niềm vui khi làm bếp. Khách hàng có thể tích tem đổi từng sản phẩm tùy thích hoặc sưu tầm nguyên bộ 7 món kể trên, bằng hình thức mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng sẽ được tặng một tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng. Chẳng hạn, với sản phẩm kéo nhà bếp có trị giá gần 400.000 đồng, khách hàng cần đổi bằng 25 tem kèm theo 15.000 đồng. Còn các sản phẩm dao chặt xương, bản lớn đúc liền cán, trị giá gần 1.200.000 đồng, có thể đổi bằng 70 tem kèm thêm 80.000 đồng. Đồng thời, khách hàng có thể nhận thêm tem thưởng khi mua một số sản phẩm của các nhãn hàng tham gia chương trình.
Với thời gian tích lũy tem từ ngày 31-5 đến 3-10 và thời gian đổi quà từ ngày 31-5 đến 17-10, chương trình tích tem đổi quà độc quyền của Saigon Co.op chỉ áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ Co.opmart ở tất cả các cấp độ trên toàn quốc (bộ 7 sản phẩm trên không có bán trên thị trường Việt Nam). Đây được xem là hoạt động thiết thực của Saigon Co.op hướng đến mục tiêu tăng quyền lợi cộng thêm. Khi tham gia chương trình, khách hàng vừa nhận được tem đổi quà vừa được tích điểm vào thẻ để hưởng quyền lợi như thông thường. Bên cạnh hình thức tích tem giấy đổi quà truyền thống, Saigon Co.op còn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng “Tích tem”, có thể tải tại App Store và Google Play.

THIÊN THƯ

Các tin, bài viết khác