Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa tham gia trưng bày và giới thiệu các giải pháp hiển thị, điều hòa công nghiệp, thiết bị di động và bảo mật di động trong sự kiện “Triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo 2023” diễn ra tại Đà Nẵng.
Các doanh nghiệp trải nghiệm màn hình tương tác Flip
Các doanh nghiệp trải nghiệm màn hình tương tác Flip

Theo đó, với nhiều hoạt động trưng bày hấp dẫn và các nội dung hội thảo chuyên sâu về công nghệ sản xuất, gần 10.000 lượt khách tham dự sự kiện có cơ hội trải nghiệm các giải pháp toàn diện từ Samsung.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm màn hình tương tác Flip được Samsung tận dụng và phát triển tối đa sức mạnh của hệ điều hành Tizen, đem đến giao diện thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, giải pháp hiển thị thông minh toàn diện với đa dạng các dòng màn hình cũng được Samsung giới thiệu tại buổi triển lãm.

Việc bảo mật dữ liệu khi nhân sự sử dụng các thiết bị di động luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay nhằm bảo vệ thông tin doanh nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Trên cơ sở này, Samsung cung cấp nền tảng bảo mật Knox được tích hợp vào các thiết bị di động Samsung, với một bộ giải pháp thông minh toàn diện cùng cấu hình dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu đặc thù và cách thức quản lý đơn giản.

Bên cạnh trải nghiệm hiển thị, điều hòa không khí cũng là một giải pháp công nghệ quan trọng được các doanh nghiệp ưu tiên đầu tư, khi số lượng người lao động làm việc trong cùng một thời điểm có thể lên đến hàng ngàn người. Với công nghệ AI thông minh, DVM S2 có thể chủ động tạo ra, tối ưu hóa và duy trì môi trường thoải mái nhất.

Samsung nhận định, với nền tảng công nghệ tiên phong, những giải pháp toàn diện từ Samsung sẽ hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên hành trình chuyển đổi số 4.0.

Tin cùng chuyên mục