Samsung khởi động Awesome Academy 2024

Công ty Điện tử Samsung Vina đã khởi động chương trình truyền cảm hứng và chia sẻ kỹ năng Awesome Academy năm thứ 3 cùng chuỗi hoạt động tương tác trải nghiệm hấp dẫn tại các trường đại học tại Hà Nội và TPHCM.

Galaxy A55 5G và Galaxy A35 5G sẽ là thiết bị gắn kết với Awesome Academy 2024
Galaxy A55 5G và Galaxy A35 5G sẽ là thiết bị gắn kết với Awesome Academy 2024

Awesome Academy 2024 hướng tới mục tiêu song hành cùng thế hệ trẻ tự tin theo đuổi đam mê và hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp, chương trình không chỉ truyền cảm hứng và động lực cho Gen Z dấn thân vào các thử thách nghề sáng tạo, mà còn chia sẻ nhiều kỹ năng “ứng vạn biến” để luôn năng động và đa nhiệm, mạnh hiệu suất và vững bản lĩnh trước tương lai liên tục thay đổi.

Trong chương trình năm nay, Galaxy A55 5G và Galaxy A35 5G sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trong series khóa học kỹ năng “Ứng vạn biến”. Bộ đôi thiết bị sở hữu camera AI 50MP chuyên nghiệp, chipset hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thiết bị còn được trang bị bảo mật Samsung Knox giúp bảo vệ dữ liệu tối đa và hiệu quả hơn.

Đồng hành cùng Gen Z trên con đường theo đuổi các lĩnh vực mới, Awesome Academy 2024 cũng tổ chức chuỗi hoạt động tương tác và trải nghiệm ở nhiều trường đại học, địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội và TPHCM. Tại sự kiện, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tham gia các thử thách sáng tạo nội dung, thi đấu game, rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để tự tin “Awesome ứng vạn biến” trong hành trình kiến tạo tương lai.

Tin cùng chuyên mục