Samsung thu cũ đổi mới Galaxy Watch

Công ty Điện tử Samsung Vina công bố chương trình “Thu Cũ Đổi Mới – Lên đời đồng hồ thông minh thời thượng” dành cho khách hàng muốn sở hữu Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2.
 Galaxy Watch của Samsung
Galaxy Watch của Samsung

Được trợ giá lên đến 50%, người dùng từ nay có thể sở hữu đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2 để theo dõi sức khỏe theo cách hiện đại, kết nối thế giới liền mạch nhằm cân bằng nhịp sống hoàn hảo. 

Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần mang đồng hồ thông minh hoặc vòng đeo tay Samsung đến các cửa hàng bán lẻ có áp dụng chương trình để nhận mức ưu đãi trợ giá lên đến 50% là có thể sở hữu ngay Galaxy Watch 3 hoặc Galaxy Watch Active2.

Samsung thu cũ đổi mới Galaxy Watch ảnh 1
Các thiết bị cũ có thể tham gia chương trình bao gồm:  Galaxy Gear, Gear 2, Gear Live, Gear S, Gear S2, Gear S3, Gear Sport, Gear Fit, Gear Fit 2, Gear Fit 2 Pro, Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2, bất kể tình trạng thiết bị.
Mỗi thiết bị đeo cũ chỉ tương ứng với 1 ưu đãi, nhưng khách hàng tham gia chương trình không bị giới hạn số lần tham gia. Chương trình ưu đãi “Thu Cũ Đổi Mới – Lên đời đồng hồ thông minh thời thượng” được áp dụng cho toàn bộ các phiên bản LTE và Bluetooth của Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2 với nhiều lựa chọn chất liệu cao cấp phù hợp với sở thích của từng cá nhân như Titanium, thép không gỉ và nhôm.

Tin cùng chuyên mục