Sàn Giao dịch Việc làm TPHCM: Trên 20% lao động tìm được việc làm mới

(SGGPO).- Chiều 7-10, Sàn Giao dịch Việc làm TPHCM đã kết thúc. Có 2.516 người tham gia tìm việc làm và số người đạt yêu cầu được các doanh nghiệp thông báo nhận việc là 568 người ở các ngành nghề: Quản trị kinh doanh, Văn phòng, Tài chính, Bảo hiểm, Chăm sóc khách hàng, Kế toán, Điện-Điện tử, Điện công nghiệp…

Ngày mai 8-10, Sàn Giao dịch Việc làm TPHCM phiên kế tiếp sẽ diễn ra tại địa chỉ: 17, Đường số 8, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức.

Phong Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn