Sapo ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Gojek

Sapo đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Gojek, nhằm kết nối Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe Sapo FnB với nền tảng quản lý đơn hàng GoFood của Gojek.

Phần mềm Sapo FnB giúp các điểm kinh doanh vận hành hiệu quả hơn
Phần mềm Sapo FnB giúp các điểm kinh doanh vận hành hiệu quả hơn

Hợp tác này mang đến giải pháp vận hành tối ưu và dễ sử dụng trong ngành FnB, nhà kinh doanh chỉ cần dùng một phần mềm để quản lý đơn hàng từ nhiều nền tảng. Sapo FnB trở thành phần mềm đầu tiên trên thị trường kết nối đồng bộ với đa nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến.

Phần mềm Sapo FnB sẽ tích hợp các tính năng quản lý đơn hàng từ Gojek như nhận đơn, theo dõi đơn hàng GoFood, tổng hợp báo cáo doanh thu, đồng bộ thực đơn... tạo trải nghiệm liền mạch, tối ưu hóa quy trình kinh doanh cho chủ quán.

Bà Lê Thị Dung, Giám đốc Tăng trưởng (CGO), Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo chia sẻ: “Bằng giải pháp công nghệ của Sapo và Gojek, sự kết hợp giữa Sapo FnB và nền tảng quản lý đơn hàng GoFood sẽ tạo ra một hệ thống quản lý toàn diện, với mục tiêu giúp cho quá trình kinh doanh của chủ nhà hàng trở nên hiệu quả hơn, đồng thời tận dụng mô hình kinh doanh trực tuyến để phát triển và phục vụ người tiêu dùng tốt hơn”.

Tin cùng chuyên mục