Sau 1 tuần ra mắt, giá bán dự kiến iPhone 13 Series tại Việt Nam ra sao?

Ngay khi Apple giới thiệu iPhone 13 Series vào rạng sáng 15-9, các nhà phân phối uỷ quyền tại Việt Nam đã bước đầu hé lộ giá bán dự kiến cho người dùng trong nước.
Sau 1 tuần ra mắt, giá bán dự kiến iPhone 13 Series tại Việt Nam ra sao?

0 giờ ngày 15-9 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới bao gồm iPhone 13 Series, Apple Watch Series 7, iPad Gen 9 và iPad mini 6. Trong đó, tâm điểm chú ý chính là sự ra mắt của các mẫu iPhone 13 Series với nhiều cải tiến được mong đợi ở cả cấu hình, ngoại hình, màn hình hiển thị cũng như hệ thống camera.

Theo ghi nhận, trên các trang mạng xã hội, các kênh tương tác của những hệ thống phân phối hay các trang tin công nghệ, số người dùng háo hức chờ đợi dòng iPhone 13 có hàng về Việt Nam khá đông đảo. Dòng sản phẩm này cũng được kỳ vọng sẽ giúp thị trường di động tại Việt Nam sôi động trở lại sau thời gian dài "đóng băng".

Ông Nguyễn Minh Tuấn - điều hành hệ thống uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam - Minh Tuấn Mobile, cho biết: "iPhone 13 Series sở hữu nhiều cải tiến đáng giá như cấu hình mạnh hơn, tiết kiệm pin hơn, riêng phiên bản Pro/Pro Max có màn hình 120Hz hiển thị sắc nét hơn, hay như bản iPhone 13 có thêm màu hồng nữ tính và đặc biệt là giá thành dự kiến không quá chênh lệch với bản tiền nhiệm,... Tất cả những điều đó hứa hẹn giúp iPhone 13 Series trở thành sản phẩm dậy sóng mùa mua sắm cuối năm”.

Tại Minh Tuấn Mobile, các thông tin về iPhone 13 Series đã được cập nhật liên tục. Thậm chí nhà phân phối này đã bước đầu công bố các thông tin giá bán dự kiến khi sản phẩm này về nước trong thời gian tới.

Theo đó, tại hệ thống Minh Tuấn Mobile, iPhone 13 mini sẽ có giá bán dự kiến từ 19,69 triệu đồng, iPhone 13 từ 22,89 triệu đồng, iPhone 13 Pro từ 27,99 triệu đồng và iPhone 13 Pro Max từ 30,99 triệu đồng.

Sau 1 tuần ra mắt, giá bán dự kiến iPhone 13 Series tại Việt Nam ra sao? ảnh 1 Đây là bảng giá bán dự kiến tương đối “mềm” so với các bảng giá trên thị trường Việt trong những ngày vừa qua
Với giá bán dự kiến như vậy, khả năng cao hệ thống Minh Tuấn Mobile sẽ lại tiếp tục là đơn vị ủy quyền chính thức của Apple bán iPhone 13 Series chính hãng có giá tốt cho người dùng trong nước, tương tự như đợt mở bán iPhone 12 Series năm ngoái.

Theo chia sẻ từ hệ thống Minh Tuấn Mobile, ngay sau khi hé lộ giá bán dự kiến của iPhone 13 Series chính hãng, đã có nhiều khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm này. Vì vậy, Minh Tuấn Mobile đã cho người dùng đăng ký “để lại thông tin”, nhằm liên hệ ngay khi có chương trình đặt hàng hoặc niêm yết giá bán chính thức.

Sau 1 tuần ra mắt, giá bán dự kiến iPhone 13 Series tại Việt Nam ra sao? ảnh 2
Được biết, các nhà phân phối sẽ sớm công bố giá bán chính thức của iPhone 13 Series tại thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ mở bán vào nửa cuối tháng 10 tới.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất