Shopee ra chương trình “Ưu đãi Shopee Xu“

SGGPO
Từ tháng 4-2018, trang thương mại trực tuyến Shopee chính thức ra mắt chương trình khách hàng thân thiết tại Việt Nam mang tên “Ưu đãi Shopee Xu”. Theo đó, khách hàng có thể tích điểm bằng xu thông qua mua sắm và quy đổi thành các món quà đặc biệt đến từ Shopee cũng như hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác hiện có của Shopee.
Shopee ra chương trình "Ưu Đãi Shopee Xu" ảnh 1 Ưu đãi Shopee Xu là chương trình khách hàng thân thiết tại Việt Nam

Xu tích điểm là một tính năng đã xuất hiện từ lâu trên nền tảng Shopee. Tuy nhiên, trước đây người dùng chỉ có thể sử dụng xu này để trừ vào hóa đơn thanh toán mỗi lần mua hàng như một hình thức giảm giá thông thường. 

Hiện tại đã có rất nhiều đối tác cùng tham gia chương trình Ưu đãi Shopee Xu, có thể kể đến như Giao Hàng Nhanh, Jetstar Pacific, Traveloka, Domino's Pizza, Popeyes, Klook… 
Với chương trình Ưu Đãi Shopee Xu, người dùng còn có thể dùng xu của mình quy đổi thành những ưu đãi độc quyền của Shopee cũng như trải nghiệm dịch vụ của các nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác Shopee. Hay nói cách khác, khách hàng đã có thể dùng Shopee Xu để mua sắm và sử dụng dịch vụ trong mạng lưới hệ sinh thái thương mại điện tử hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác mà Shopee đang có.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee cho biết: “Ưu đãi Shopee Xu là bước đi lớn trong lời hứa mang tới một nền tảng thương mại điện tử tiện lợi, trọn vẹn và toàn diện của Shopee. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ đã dạng hóa trải nghiệm của người dùng, từng bước tạo ra sự kết nối thân thiết giữa khách hàng và Shopee”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).