Singapore ra mắt trang web cơ quan tình báo

SGGP
Bộ phận Tình báo và An ninh Singapore (SID) lần đầu tiên ra mắt trang web chính thức của đơn vị này tại địa chỉ sid.gov.sg nhằm thu hút nhân tài. Việc triển khai trang web chính thức của SID diễn ra trong bối cảnh cơ quan trực thuộc Bộ Quốc phòng Singapore đang mở rộng hoạt động trong những năm gần đây.

Trang web của Bộ phận Tình báo và An ninh Singapore

Trang web của Bộ phận Tình báo và An ninh Singapore

Nội dung trang web chính thức của SID đề cập đến nhiệm vụ, vai trò cũng như các câu hỏi thường gặp và vị trí công việc trong 5 lĩnh vực, từ công nghệ, hình thức hoạt động cho đến các quan hệ đối tác quốc tế. Trang web cung cấp các thông tin cơ bản về việc tuyển dụng và quá trình kiểm tra an ninh của ứng cử viên, đi kèm với mẫu đơn đăng ký trực tuyến.

Bên cạnh đó, danh sách các câu hỏi thường gặp gồm: phúc lợi khi nghỉ phép, các yêu cầu của vị trí công việc, cũng như quá trình tuyển dụng mất bao lâu… cũng được đăng tải trên trang web này. 

 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Michael Streatfeild với 2 tấm năng lượng Mặt trời áp mái ở West Hoxton, Sydney

Hai mặt năng lượng tái tạo ở Australia


Khoảng 10 năm trước, với quyết định táo bạo vay thế chấp 15.000USD để lắp đặt một hệ thống tấm pin công suất 3,6kw trên phần mái nhà hướng về phía Đông Bắc ở phía Tây Sydney, Michael Streatfeild là người tiên phong sử dụng năng lượng Mặt trời ở thành phố này.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Philippines sản xuất thương mại giống “gạo vàng”

Philippines vừa trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt việc sản xuất thương mại giống “gạo vàng” biến đổi gene (GMO) - loại lương thực được giới chuyên gia đánh giá mở ra hy vọng chống bệnh mù lòa ở trẻ em tại các nước đang phát triển.