SmartPay mở Đại tiệc lì xì

SGGPO
Nhằm chào đón xuân mới Tân Sửu 2021, Ví điện tử SmartPay khuấy động không khí Tết với “Đại tiệc lì xì – Trúng hơn 2 tỷ” diễn ra từ tháng 1-2021 đến hết ngày 21-2-2021.

SmartPay khuấy động không khí Tết với “Đại tiệc lì xì – Trúng hơn 2 tỷ”

SmartPay khuấy động không khí Tết với “Đại tiệc lì xì – Trúng hơn 2 tỷ”

Theo đó, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, khi tham gia “Đại tiệc lì xì – Trúng hơn 2 tỷ”, mỗi lượt chuyển tiền lì xì cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, người dùng sẽ được SmartPay lì xì một “mã lộc vàng”.

Với các mã lộc may mắn này, khách hàng sẽ tích lũy để tham dự vòng quay số cuối cùng, với cơ hội rinh chú Trâu Vàng trị giá đến 200 triệu đồng hoặc trúng 09 giải 1 chỉ vàng 9999, 50 giải voucher hoàn tiền khi giao dịch mua sắm…

SmartPay mở Đại tiệc lì xì ảnh 1 Cơ cấu giải thưởng của Đại tiệc lì xì sẽ vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là khi tham gia vào game “Đoán bao lì xì, nhận tiền liền tù tì”, hay đón giải Tân thủ lì xì, hoặc cạnh tranh để được xướng tên với giải Cao thủ Lì xì, Thánh lì xì, và thử vận may đầu năm với Lộc vàng may mắn…
Ông Lù Duy Nguyên (Giám đốc Sản phẩm của SmartPay) cho biết: “Đại tiệc lì xì là hoạt động đặc biệt mà SmartPay muốn gởi đến tất cả người dùng, cảm ơn đã đồng hành cùng SmartPay trong hơn một năm qua. Hy vọng, đại tiệc lì xì SmartPay sẽ góp phần tạo và lan tỏa không khí xuân Tân Sửu vui tươi, rộn ràng cho tất cả mọi người”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fan của Xiaomi là đối tượng chính của chương trình

Xiaomi Việt Nam tổ chức Mi Fans Festival 2021

Hôm nay, Công ty Xiaomi Việt Nam tổ chức Lễ hội Mi Fans Festival 2021 tại cửa hàng Mi Store Tôn Thất Tùng (quận 1, TPHCM). Nhân sự kiện đặc biệt này, người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận được chiếc điện thoại phiên bản giới hạn Redmi Note 10 Pro MFF, cùng các hoạt động và khuyến mãi hấp dẫn khác.

Sản phẩm công nghệ

Odyssey G3, màn hình dành cho game thủ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình Odyssey G3 tại Việt Nam với những tính năng vượt trội trong phân khúc dành cho game thủ. Sản phẩm mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản kích cỡ 27” và 24” với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6.689.000 đồng và 5.439.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ